Hiển thị 1–12 trong 23 kết quả

Quạt hút công nghiệp

Với những người đang sở hữu trang trại thì bên cạnh việc trang bị cho mình các hệ thống điện, nước, thiết bị làm sạch,…thì sử dụng các thiết bị làm mát là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sự phát triển của vật nuôi. Vậy quạt hút trang trại có ưu điểm gì?

Công dụng khi sử dụng quạt hút trang trại

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến cho các loại vật nuôi của gia đình bạn chậm phát triển hoặc mắc những loại bệnh vào mùa hè điều này ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình. Đối với những hộ gia đình có trang trại thì quạt hút trang trại sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp.

Sử dụng hệ thống quạt hút trang trại chăn nuôi có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với từng loại vật nuôi, từng tuổi và trọng lượng vật nuôi trong xưởng từ đó có nhiệt độ thích hợp giúp vật nuôi phát tiển toàn diện, tránh khỏi những loại bệnh thông thường.

Bên cạnh đó, quạt hút trang trại tạo ra không khí đồng đều trong xưởng, cung cấp đủ lượng oxy cho vật nuôi và đặc biệt là có thể loại bỏ các khí NH3, CO2, và bụi bẩn ra bên ngoài…mang lại nguồn không khí trong lành, thoáng mát.

Không những vậy, sản phẩm này còn tạo điều kiện sống lý tưởng về nhiệt độ, giảm hao hụt về dịch bệnh tăng tỉ lệ sống cao do vậy tạo ra năng suất và chất lượng vật nuôi có giá trị kinh tế cao giúp bạn thu lại nguồn lợi nhuận khá cao.

Hệ thống quạt hút trang trại rất phù hợp cho những trang trại gà lấy thịt, gà đẻ trứng hay lấy giống; heo lấy thịt, trang trại thỏ, trang trại bò, dê….

Cơ điện lạnh NP tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quạt hút công nghiệp nói chung và quạt hút trang trại nói riêng. Hầu hết các trang trại hiện nay đều sử dụng các thiết bị làm mát chính vì vậy mà đây là sản phẩm hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Với sản phẩm quạt hút trang trại của chúng tôi không những được đảm bảo về chất lượng mà còn có giá thành cực kỳ phải chăng, chế độ mua hàng nhiều ưu đãi do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi do đó với những khách hàng nào ở xa có thể để lại thông tin, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm quạt hút trang trại phù hợp.

Một số mẫu sản phẩm cho quý khách hàng tham khảo: