Xem tất cả 12 kết quả

QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

Quạt thông gió công nghiệp là thiết bị giúp lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào trong tòa nhà. Bằng cách sử dụng quạt thông gió, các không khí tù đọng sẽ được đưa ra bên ngoài và những luồng không khí tươi mới từ bên ngoài sẽ được đưa vào.

Tại sao nên sử dụng quạt gió công nghiệp tại Cơ điện lạnh NP?

– Lưu lượng lớn, áp lực cao: Quạt thông gió của Cơ điện lạnh NP có công suất hoạt động cực lớn để có thể làm mát diện tích lớn gấp nhiều lần so với máy điều hòa.

– Vận hành ổn định, tuổi thọ cao: Ưu điểm của quạt thông gió so với các thiết bị làm mát khác là có khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ lâu dài, lưu thông không khí dễ dàng và đặc biệt đó là tuổi thọ cao, sử dụng được trong thời gian dài.

– Tiết kiệm điện năng: So với điều hòa thì quạt thông gió giúp bạn tiết kiệm điện năng đáng kể bởi nó tiêu thụ điện năng ít hơn so với việc vận hành hệ thống máy điều hòa. Có thể nói đây là giải pháp làm mát tối ưu mà bạn không nên bỏ qua.

– Thiết kế đa năng: Quạt thông gió có thể sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy cộng với cửa chớp che mưa tự đóng mở cực kỳ tiện ích.

– Độ ồn thấp: Ưu điểm tiếp theo của quạt công nghiệp hoạt động êm hơn nhiều so với máy điều hòa giúp đem đến môi trường làm việc lý tưởng, không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bên cạnh đó, sử dụng quạt thông gió còn giúp không khí lưu thông liên tục và duy trì độ ẩm bảo vệ sức khỏe của con người.

Hiện tại sản phẩm này đang được cung cấp và phân phối tại Cơ điện lạnh NP, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo trong quá trình sản xuất cũng như phân phối.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng cũng như mức giá, mỗi sản phẩm chúng tôi đều có chế độ bảo hành theo đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong thời gian sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm quạt thông gió, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0965 189 436 – 0982 763 889, sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng của Cơ điện lạnh NP tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất nhé.