Xem tất cả 9 kết quả

Nhà xưởng là khu vực chế biến, sản xuất chính vì vậy sử dụng các thiết bị làm mát nhà xưởng sẽ vô cùng phù hợp giúp điều hòa, làm mát không khí từ đó làm tăng năng suất công việc cũng như đảm bảo sức khỏe cho người lao động và quạt hút ly tâm là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Quạt hút ly tâm – Sản phẩm làm mát nhà xưởng hiệu quả

Là một trong nhưng thiết bị làm mát nhà xưởng được sử dụng phổ biến hiện nay, quạt hút ly tâm có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời bạn không nên bỏ qua như:

– Quạt có lực hút mạnh, lực đẩy xa, phát triển được sức ép lớn nên không khí bên trong có thể làm mát trong một diện tích rộng.

– Có cấu trúc và cấu tạo đặc biệt, có thể tạo áp đến hơn 100.000 Pa.

– Có tác dụng hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi hiệu quả.

– Khả năng làm mát nhanh chóng.

– Có số lượng cánh quạt cắt không khí lớn, motor chuyển động trực tiếp và gián tiếp không nằm trên đường đi của luồng hút không khí cho nên tránh được bụi trực tiếp từ luồng gió khi sử dụng.

– Độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài,…

Có thể thấy, quạt ly tâm là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như khu vực nhà xưởng nào cũng sử dụng thiết bị làm mát này chính vì vậy để có thể lựa chọn được những sản phẩm uy tín quý khách xin vui lòng tham khảo Cơ điện lạnh NP.

Các sản phẩm làm mát nhà xưởng của chúng tôi mà cụ thể là quạt ly tâm được sản xuất dựa theo quy trình hiện đại do đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng điều này chúng tôi có thể chắc chắn với bạn do đó mỗi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ bảo hành lên đến 2 năm.

Dưới đây là các sản phẩm quạt ly tâm của Cơ điện lạnh NP cho quý khách hàng tham khảo: