quat cong nghiep, quạt công nghiệp, may lam mat

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NP VIỆT NAM

Hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng,Thông gió làm mát văn phòng nhà ở, tòa nhà,Cung cấp lắp đặt thiết bị điện nước công nghiệp

Hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng : DHF, Ousite , JHCOOL, Keruilai

Máy làm mát nhà xưởng Cooling system for factory và Máy điều hòa cái nào tiêu tốn điện năng hơn?


<

đồng hồ nam giá rẻ, đồng hồ nữ giá rẻ,đồng hồ nam đẹp, đồng hồ orient chính hãng, thau rua be nuoc ngambenh mat ca chan,cao dán mụn cóc,cao dán chai chân,

Danh mục Sản phẩm
Quảng cáo


Sản Phẩm  -  Quạt hút ly tâm
Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp

HỆ THỐNG LÀM MÁT

Cooling system for factory là khái niệm mang tính sáng tạo trong việc làm mát không gian làm việc công nghiệp mang lại một nhiệt độ làm việc thuận tiện nhất nhằm tăng năng suất và tinh thần của nhân viên. Nó tận dụng năng lượng trong khí quyển bằng việc làm bay hơi phần nước trong không khí, bằng cách đó làm mát không khí. Nhiệt độ khí làm mát cung cấp tới nơi làm việc phụ thuộc vào độ khô của không khí bên ngoài vào thời điểm đó. Không khí bên ngoài càng khô thì nhiệt độ bầu ướt càng thấp,do đó sự hạ thấp nhiệt độ càng cao.


  • Cooling Systems for factory

    Đối với Cooling Systems for factory, đo lường và đánh giá đúng cách thức không gian làm việc là rất quan trọng. Tại công ty chúng tôi đầu tư và phát triển đội ngũ thiết kế để chắc chắn mọi không gian làm việc đều được đánh giá tốt nhất trước khi thiết kế.Chúng tôi hiểu rằng nhiệt độ và độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái tại nơi làm việc. Những yếu tố cần phải được chú tâm là tốc độ thay đổi khí (Air changerate), lưu lượng điểm khí (Spot air flow), tốc độ khí và tốc độ thoát khí.

    -Bốn phương pháp hút khí hiệu quả và kinh tế thường sử dụng ở các nước nhiệt đới bao gồm lắp đặt quạt hút gió trên tường,trên mái, trên trần và sử dụng hệ thống ống hút gió.
    Sự lựa chọn loại quạt hút sử dụng phụ thuộc vào mặt bằng không gian làm việc và phương án vận hành hệ thống không khí cấp.

    -Khi sử dụng Cooling system for factory, độẩm gia tăng trong khí làm mát là rất ít (thông thường từ 1.4 đến 3 ml/kg khôngkhí khô). Sự gia tăng này không ảnh hưởng đến hầu hết môi trường làm việc công nghiệp. Nguyên nhân làm băn khoăn không phải là sự gia tăng độ ẩm mà là sự tích lũy độ ẩm  theo thời gian trong không gian làm việc. Sự tích lũy độ ẩm thường xảy ra đối với các nhà máy bán mở hoặc khép kín.Trong những trường hợp trên, Cooling system for factory cần lắp đặt thêm quat hút gió để hút khí sau khi làm mát ra ngoài; điều này sẽ loại bỏ được sự gia tăng độ ẩm bên trong nhà máy.


Mục tiêu trong mỗi bản thiết kế của củac húng tôi là đảm bảo môi trường làm việc thoải mái cho con người trong các điều kiện khí hậu khác nhauĐể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Mr Nam: 0973 3836 36 để được tư vấn trực tiếp

E-mail:npme.jsc@gmail.com - Website:www.thonggiolammatvina.com

ĐT:0485876178- Fax:0436290640

Sản phẩm cùng loại
Quạt ly tâm tháp áp gián tiếp
Làm mát nhà xưởng bằng nước
Hệ thống làm mát bằng nước có thể giảm xuống tối đa bao nhiêu độ C ?
Giải pháp làm mát hiệu quả cho các nhà xưởng hiện nay.
Hệ thống làm mát áp suất âm
Hệ thống làm mát áp suất dương
Máy làm mát hiệu quả chi phí thấp
Dự án nổi bật
CÔNG TY TNHH MAY HAMALIN
CÔNG TY TNHH MTV MASTER VINA
CÔNG TY TNHH SHEOHA VINA
CÔNG TY TNHH ĐẤT HIẾM VIỆT NAM
Công ty CP May APAREL
Công Ty May Đà Lạt
CÔng ty TNHH APS
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Xuất Khẩu Trung Sơn Hưng Yên
Công ty TNHH Dệt Len Minh Phương
Công ty TNHH Anh Hiếu
CÔNG TY TNHH VIỆT PAN - PACIFIC NAM ĐỊNH
Đối tác
  
Đang trực tuyến: 37
Lượt truy cập: 1180720
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NP VIỆT NAM 
Tel: 024.85876178 - Fax: 024.32006636 - Email: npme.jsc@gmail.com
 Mr Nam: 0973 38 36 36 - 0936 183 566

đồng hồ nam giá rẻ, đồng hồ nữ giá rẻ,đồng hồ nam đẹp, đồng hồ orient chính hãng, thau rua be nuoc ngambenh mat ca chan,cao dán mụn cóc,cao dán chai chân,

thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp
trần anh tuấn