Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương và áp suất âm.

Khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm vui lòng liên hệ : 

HOT LINE : 0973 38 36 36 

Tổng quan về hệ thống làm mát nhà xưởng

Sơ đồ hệ thống nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương:

Hình ảnh thực tế thi công nghệ thống làm mát nhà xưởng

  1. Hệ thống làm mát nhà xưởng có công suất, lưu lượng lớn
  2. Đường ống dẫn gió lạnh vào nhà xưởng
  3. Hệ thống cửa gió: Phân phối không khí mát vào nhà xưởng
  4. Hệ thống giá đỡ, bệ máy
  5. Bể nước tuần hoàn cho hệ thống
  6. Hệ máy bơm nước: Cung cấp nước cho các máy làm mát
  7. Tủ điện điều khiển: Điều khiển sự đóng cắt các thiết bị trong hệ thống
  8. Thiết bị, vật tư hệ thống điện

Máy làm mát nhà xưởng được lắp đặt dàn trải đều trên toàn bộ nhà xưởng (làm mát toàn bộ). Hoặc chỉ được lắp tại những vị trí tập trung nguời lao động (làm mát cục bộ). Do vậy với hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện  năng tiêu thụ mà vẫn tạo ra môi truờng làm việc thoáng mát.

Hình ảnh thực tế thi công hệ thống làm mát nhà xưởng

Khi hệ thống làm mát hoạt động một phần nước bay hơi vào trong không khí để giảm nhiệt. Phần còn lại được quay trở lại để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Đồng thời luôn có một lượng nước được cung cấp bổ sung để bù lại phần nước đã mất do bay hơi. Cũng vì hệ thống nước là tuần hoàn nên sẽ rất tiết kiệm và kinh tế, luợng nuớc luôn thay đổi giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả hơn, nguồn không khí thổi vào nhà xuởng sẽ sạch và mát hơn.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương:

Chi phí đầu tư và vận hành thấp. Chi phí đầu tư bằng 30%, tiêu thụ điện năng bằng 10% so với hệ thống điều hoà không khí truyền thống.

Hiệu quả cao. Không khí khi qua máy được lọc sạch, giảm nhiệt độ, hàm lượng ôxi tăng đồng thời được bù ẩm. Tạo môi trường làm việc lý tưởng giúp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất âm

Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất âm là hệ thống làm mát bằng cách : Một đầu hồi nhà xưởng lắp đặt hệ quạt hút gió công nghiệp với lưu lượng gió lớn để hút toàn bộ không khí nóng, ô nhiễm và bụi công nghiệp trong xưởng thải ra ngoài.

Mô tả hệ thống làm mát nhà xưởng

Tại phía đối diện với quạt hút công nghiệp lắp đặt hệ khung giàn trao đổi nhiệt. Khung giàn trao đổi nhiệt được cấu thành bởi các tấm làm mát (tấm trao đổi nhiệt). Tấm làm mát được lắp ghép lại với nhau và được bọc bởi khung máng nước inox. Các tấm làm mát này được máy bơm thường xuyên cung cấp nước bằng cách tưới đều trên đỉnh bền mặt của tấm phân phối sau đó thấm ẩm trên toàn bộ bề mặt của các tấm làm mát. Nước sau khi qua tấm làm mát về hệ ống máng nước và đường ống thu hồi trở về bể để tiếp tục vòng tuần hoàn mới. Không khí nóng và khô từ bên ngoài qua các tấm làm mát,trao đổi nhiệt trực tiếp với nước và trở thành không khí sạch và mát, tạo độ ẩm thích hợp và giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng.

Trên thực tế, hệ thống làm mát không gian mở có thể làm giảm nhiệt độ của nhà xưởng hiệu quả hơn vì quá trình trao đổi khí được tạo ra cùng thời điểm với việc đẩy không khí nóng ra ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Mr Nam: 0973 3836 36 để được tư vấn trực tiếp

E-mail:npme.jsc@gmail.com – Website : http://thonggiolammatvina.com

ĐT:0485876178- Fax:0436290640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *