Máy làm mát nhà xưởng hiệu quả nhất và chi phí thấp

Máy làm mát giải nhiệt bằng nước tiết kiệm chi phí điện. Hiệu quả kinh tế cao chỉ bằng 10% so với điều hòa không khí

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởngtruyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùnggas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đấtnước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành củasản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu pháttriển cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mangtính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòakhông khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm:

1. Máy làm mát thông gióKerulai,Ousite,Jhcool.
2. Hệ thống làm mát Cooling Pad
3. Quạt làm mát thông gió cưỡng bức

Với khả năng ưu việt trong Điều hòakhông khí : Cải thiện môi trường và hiệuquả kinh tế lâu dài sau lắp đặt. Sản phẩm Coolingsystem for factory  ngàycàng được khách hàng tín nhiệm, đến nay đã được thi công lắp đặt cho rất nhiềunhà xưởng, từ các công trình nhỏ, đến các công trình lớn. Tóm lại, các lợi íchthực tế qua trải nghiệm mà khách hàng có được khi sử dụng máy ĐHKK Cooling system for factory:

1. Tiết kiệm tiền điện
2. Không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác
3. Không làm tổn hại tầng OZONE
4. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng
5. Chi phí lắp đặt, bảo trì và sữa chữa rất thấp
6. Điều khiển hoàn toàn tự động
7. Siêu bền
8. Cung cấp liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người sử dụng.

Với các tính năng vượt trộinhư:
1. Độ ồn thấp – Do toàn bộ động cơ hút gió và hệ thống mành nước được bố trí ởbên ngoài nhà xưởng. Sử dụng quạt gió loại cánh quạt 3 lá, rung ít .
2. Diện tích dàn trao đổi nhiệt mành nước lớn gấp đôi loại thông thường – Hiệuứng hấp thụ nhiệt của mành nước tăng gấp nhiều lần.
3. Chế độ tự động vệ sinh (Auto Clean) sẽ giúp dàn trao đổi nhiệt mành nướcluôn sạch sẽ, nước bẩn không bị tồn đọng giúp cho không khí đưa vào nhà xưởngđảm bảo trong lành và mát.
4. Chế độ cảnh báo lỗi giúp người vận hành luôn kiểm soát được hệ thống đảm bảotiêu chuẩn vận hành.
5. Các chế độ chạy gió (Wind Only) và làm mát (Cooling) giúp linh hoạt hơn vớiđiều kiện thời tiết khi vận hành và kiểm soát được độ ẩm.
6. Máy được thiết kế kèm theo hệ thống phân phối khí giúp cho không khí mátđược phân phối đều trong mọi diện tích nhà xưởng.
7. Hệ thống cửa phân phối khí dạng khuếch tán giúp cho công nhân không bị mệtmỏi do hiệu ứng phân luồng của các hệ thống khác gây nên.
8. Đầu tư ít, hiệu quả cao : Xưởng may có 100 máy may chỉ cần lắp 5 bộ máy. Đầutư chỉ bằng 60% lắp đặt các thiết bị truyền thống. Việc đầu tư cho thiết bị nàysẽ nâng cao năng lực sản xuất, và tiết kiệm chi phí vận hành chỉ sau 12 thángcó thể thu hồi lại giá trị đầu tư
9. Tiết kiệm năng lượng: Chi phí vận hành hàng rất thấp: 1,1KW điện/1h, hao tốnđiện năng chỉ bằng 1/8 so với thiết bị làm lạnh truyền thống …
10. Bảo vệ môi trường: Không sử dụng CFC, không ô nhiễm.
11. Lượng gió nhiều: Lượng gió từ 15000 – 18000 m3/1h, gió mát đủ cung cấp chodiện tích 100 – 150m2 nhà xưởng (Thể tích 480 – 550 m3 tuỳ thuộc mật độ bố tríCông nhân và thiết bị). Gió thổi được xa, có thể chọn vị trí gió thổi hay đểgió thổi tự nhiên
12. Hiệu quả hạ nhiệt cao: Trong môi trường mát, độ ẩm cao hiệu quả hạ nhiệtđạt 5-12 độ C, ở nơi khô nóng hiệu quả hạ nhiệt càng cao, đạt 8-15 độ C.
13. Tác dụng thông gió, thay đổi không khí giúp bổ xung dưỡng khí cần thiết,hạn chế bụi xâm nhập qua đường hút gió, khử mùi, hạ nhiệt.
14. Điều khiển điện tử tự động và có chức năng tự động vệ sinh màng lọc, không cầnngười thao tác, tự động vận hành.
15. Quá trình tư vấn, thiết kế hệ thống được tính toán kỹ lưỡng bởi các chuyêngia về Nhiệt – Lạnh và Thông gió của Việt Nam và Trung Quốc sẽ mang lại hiệuquả tối ưu cho Khách hàng.
16. Hệ thống ống dẫn khí và các cửa phân phối khí của Kerulai sẽ làm cho nhàxưởng của khách hàng đẹp hơn, hiện đại hơn!
Phạm vi sử dụng
1. Xưởng gia công: May, nhuộm, giày,  nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng góithực phẩm…
2. Xưởng sản xuất chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoáchất, da, gốm…
3. Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhàhàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt…
4. Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷsản.

Tiết kiệm:
-Tiết kiệm  tới 70% chi phí đầu tư so với hệ thống Điều hòa không khí.
-Tiết kiệm tới  80% chi  phí  điện năng so với hệ thống điều hòakhông khí.
-Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng;
-Không cần cải tạo nhà xưởng;
-Áp dụng linh hoạt, dễ dàng.

Để biết them thong tinchi tiết về sản phẩm vui lòng lien hệ với Mr Nam: 0973 38 36 36 để được tư vấn trựctiếp

E-mail: vinami.jsc@gmail.com   –   Website: www.thonggiolammatvina.com ĐT: 0485876178 –  Fax: 0436290640 – Hot line: 0973 38 36 36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *