Bán máy làm mát không khí tại TPHCM

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín bán máy làm mát không khí tại tphcm đừng bỏ lỡ bài viết này. Với việc sử dụng thiết bị máy làm mát không khí, chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí không nhỏ cho quá trong quá trình lắp đặt và điện năng tiêu thụ. Rất phù hợp với môi trường nhà xưởng, nhà máy, nơi tập trung đông người.

Đặc điểm nổi bật của máy làm mát không khí ở tphcm

Linh hoạt không gian hoạt động: So với điều hòa, máy làm mát không khí hoạt động ở cả hai không gian mở và bán mở. Trong trường hợp sử dụng tại không gian kín có thể kết hợp thêm hệ thống thông gió để đạt hiệu quả cao nhất.

Nhiệt độ được hạ thấp: Máy làm mát có khả năng làm giảm nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C. Cung cấp luồng khí mát mẻ cho môi trường làm việc so với môi trường ban đầu.

Cân bằng độ ẩm tốt: Khi sử dụng hệ thống điều hòa, độ ẩm trong môi trường không khí rất thấp, máy làm mát sản xuất để khắc phục nhược điểm này và cân bằng độ ẩm ở mức cho phép.

Tiết kiệm điện năng: Lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị này đo được chỉ bằng ⅓ so với việc sử dụng hệ thống điều hòa.

Công suất mạnh mẽ: Lưu lượng gió và khả năng hoạt động với công suất lớn liên tục, không chỉ làm mát không khí bằng hơi nước, máy làm mát còn có khả năng thông gió, lưu thông không khí đẩy nhanh quá trình cung cấp khí tươi oxy.

Thân thiện với môi trường: Thiết bị không sử dụng gas làm lạnh, đơn giản vận hành khi sử dụng điện và không sản sinh ra khí thải.

Ngoài những ưu điểm nổi bật, bạn chỉ cần tìm mua địa chỉ cung cấp máy làm mát không khí ở tphcm chất lượng, uy tín là có thể sở hữu cho mình thiết bị với khả năng làm mát vượt trội hiệu quả.

Vị trí vàng lắp đặt máy làm mát đạt hiệu quả 2 trong 1

Lắp đặt trải dọc theo bên hông nhà xưởng 

– Việc lắp đặt trải dọc bên mặt tường nhà xưởng dễ dàng tính toán chính xác số lượng máy cần lắp đặt và phân bố tại những vị trí đều nhau. Việc này giúp lượng khí mát tỏa đều tới môi trường cần làm mát, diện tích làm mát rộng và bao quát hơn.

– Hệ thống máy làm mát này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ. Khi hoạt động còn đóng vai trò cấp lượng khí tươi lớn từ bên ngoài vào môi trường bên trong. Không khí bên ngoài được hút qua máy làm mát rồi thổi vào nhờ vậy tạo áp suất dương để đẩy bớt khí thải bên trong nhà xưởng.

Lắp đặt trên mái nhà xưởng

– Việc lắp đặt máy làm mát phía trên mái rất phù hợp với những thiết kế dành cho nhà xưởng không có nhiều tầng. Việc lựa chọn vị trí này giúp luồng khí mát thổi trực tiếp từ hướng bên trên qua ống gió xuống môi trường bên dưới và lan đều. Quá trình làm mát sẽ diễn ra nhanh chóng.

– Với vị trí lắp đặt này tiết kiệm được diện tích cho nhà xưởng nếu công trình xây dựng đặt sát cạnh nhau. Tạo khoảng trống phù hợp mà vẫn đảm bảo yếu tố làm mát.

Địa chỉ bán máy làm mát không khí tại tphcm uy tín chất lượng

Sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng tiêu chuẩn

– Cơ điện lạnh NP-Việt Nam không chỉ là địa chỉ quen thuộc bán máy làm mát không khí tại tphcm mà còn cung cấp máy làm mát không khí hàng đầu toàn quốc về lĩnh vực làm mát không khí nhà xưởng.

– Máy làm mát công suất lớn với hiệu quả làm mát cao, hoạt động ổn định tiết kiệm điện năng dưới sự kiểm chứng từ những khách hàng NP Việt Nam.

Thi công lắp đặt

– Ngoài cung cấp những thiết bị làm mát chất lượng, chúng tôi thi công hàng ngàn các công trình lớn nhỏ dưới sự hợp tác của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với đội thợ lành nghề. Mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp chuyên nghiệp. 

– Quy trình thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo tiến độ, sự khắt khe, yêu cầu an toàn khi sử dụng.

– Dịch vụ tư vấn, thiết kế bảo dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm làm hài lòng mọi khách hàng khi hợp tác. Hệ thống máy làm mát không khí vận hành ổn định tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lâu bền mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

NP Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao trong mỗi công trình đã thi công.

 

>>Liên hệ ngay để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất 0931110636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936183566