Cách sử dụng Tấm làm mát được hiệu quả lâu dài

Cách sử dụng Tấm làm mát được hiệu quả lâu dài

Lựa chọn sản phẩm đóng vai trò quyết định:

Trong hệ thống Thông gió – Làm mát,Tấm làm mát (Coolingpad) là một bộ phận quan trọng để hệ thống hoạt động được hiệu quả vượt trội.

Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Tấm làm mát cho người tiêu dùng lựa chọn.Tuy nhiên,hầu hết là các sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc,có mẫu mã bắt mắt nhưng sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người bởi những loại keo để sản xuất chưa được kiểm định,chưa rõ nguồn gốc,chất lượng.Ngoài ra,khách hàng sẽ không được đảm bảo về cất lượng bảo hành bởi nguồn cung cấp không phải ở trong nước.

Vì vậy,muốn sử dụng được lâu dài trước tiên khách hàng phải là những người tiêu dùng thông thái.Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc,kiểm nghiệm và cơ sở sản xuất uy tín trong nước để được đảm bảo về chế độ bảo hành.

Tấm làm mát HAFUJI là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.Tấm làm mát HAFUJI là sản phẩm được Công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam sản xuất trong nước,với nguồn nguyên liệu được kiểm định rõ ràng,an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Tấm làm mát coolingpad hafuji
Tấm làm mát coolingpad HAFUJI.

Hướng dẫn sử dụng:

Để Tấm làm mát (Coolingpad) HAFUJI luôn hoạt động hiệu quả và sử dụng được lâu dài người dùng cần thực hiện những lưu ý sau:

  • Mỗi tháng nên vệ sinh một lần để loại bỏ bụi, rong rêu, nấm mốc bám trên bề mặt tấm làm mát. Không sử dụng đến hóa chất tẩy rửa để làm sạch tấm, khi vệ sinh xong đem phơi khô rồi mới lắp vào máy.
  • Đối với các dòng Máy làm mát như Air Cooler do điều kiện lắp đặt và tùy từng nhu cầu sử dụng mà đưa ra lịch vệ sinh cố định để đảm bảo tấm luôn được vệ sinh định kỳ đảm bảo khả năng làm mát và thay thế kịp thời.
  • Đối với các khung, giàn làm mát dùng vòi xịt áp suất thấp (tránh dùng vòi áp suất mạnh làm ảnh hưởng đến hình dạng,chất lượng của tấm) xịt, dùng chổi mềm vệ sinh cho sạch. Sau khi vệ sinh với nước xong ta để tấm khô dùng chổi mềm vệ sinh một lần nữa.Để hạn chế bụi bẩn và rong rêu nên trang bị thêm tấm lọc bụi, vi khuẩn bằng ion, giúp khử mùi, diệt khuẩn và đặc biệt là lọc bụi tốt hơn giúp không khí được thoáng mát và sạch hơn.
Công trình sử dụng Tấm làm mát coolingpad HAFUJI
Công trình sử dụng Khung dàn lạnh lắp Tấm HAFUJI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0973383636