Lắp đặt hệ thống làm mát chuồng heo hiệu quả

làm mát trang trại lợn

Bước vào mùa nắng nóng kéo dài mọi sinh hoạt, công việc bị ảnh hưởng. Đặc biệt, với ngành chăn nuôi lợn năng suất giảm, dịch bệnh phức tạp bởi thời tiết nóng ẩm. Trước tình hình thời tiết khắc nghiệt như vậy, các chủ trại đã đưa ra nhiều phương pháp làm mát bằng hệ thống làm mát chuồng heo bằng quạt thông gió cho trại của mình. Có nhiều phương pháp hệ thống làm mát trang trại được áp dụng như:

Hệ thống làm mát trang trại bằng phương pháp truyền thống:

Từ xa xưa, để làm mát cho chuồng trại lợn người chăn nuôi thường áp dụng biện pháp vệ sinh, tắm mát cho lợn thường xuyên. Lượng nước được phun trên mái và trong chuồng cả ngày. Kết hợp với hệ thống máng ăn, uống tự động. Giúp chuồng trại lúc nào cũng thoáng mát, hạn chế dịch bệnh. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp này cũng bộc lộ những hạn chế nhất định. Ví dụ như gây lãng phí nước, tiêu tốn điện năng và thời gian vệ sinh trại cho chủ trại.

Làm mát trang trại lợn truyền thống.
Làm mát trang trại lợn truyền thống.
Làm mát trang trại lợn truyền thống.
Làm mát trang trại lợn truyền thống.

Lắp đặt hệ thống làm mát chuồng trại heo bằng quạt thông gió:

Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế các mô hình chăn nuôi ngày càng được chú trọng đầu tư. Để đảm bảo chất lượng cho đàn. Bên cạnh đó, các cách làm mát chuồng heo mới cũng được áp dụng như:

  • Lắp hệ thống điều hòa chăn nuôi cho đàn lợn: Để chống nóng cho đàn lợn. Ngoài việc thiết kế chuồng trại khoa học, không ít các chủ trại đã nghĩ đến phương pháp sử dụng điều hòa không khí làm giảm bớt nhiệt độ. Tuy nhiên đây là một phương pháp đòi hỏi chi phí đầu tư rất lớn. Điện năng vận hàng tốn kém không phải trại nào cũng đáp ứng được.
  • Lắp đặt hệ thống làm mát trại heo bằng Quạt hút công nghiệp: Đây là một phương pháp hiện đại được nhiều trại tin dùng. Quạt thông gió trang trại chăn nuôi hoạt động theo nguyên lý hút hơi nóng trong trại ra và hút khí bên ngoài vào qua một hệ thống dàn lạnh để làm hạ nhiệt độ không khí, cung cấp khi tươi, giàu oxi. Hơn nữa phương pháp này còn tiết kiệm chi phí đầu tư rất lớn.

* Ưu điểm của phương pháp làm mát trại lợn bằng Quạt hút công nghiệp:

Việc lắp đặt hệ thống làm mát trại heo bằng Quạt hút công nghiệp được các chủ trại lựa chọn nhiều nhất bới các ưu điểm vượt trội như:

  • Làm mát nhanh,cung cấp lượng khí tươi mát,giàu oxi cho trại.
  • Loại các khí bụi,mùi hôi,ô nhiễm ra khỏi trại,tạo một môi trường lý tưởng cho vật nuôi phát triển toàn diện,tăng năng suất đàn,hạn chế tối đa dịch bệnh và tác nhân từ bên ngoài.
  • Có chi phí đầu tư phù hợp,lắp đặt ứng dụng lâu dài.
  • Quạt có công suất lớn nên làm mát trại với diện tích rộng và phân phối không khí đều trong trại.
Làm mát trang trại bằng quạt hút công nghiệp NAKO.
Lắp đặt hệ thống làm mát trang trại bằng quạt hút công nghiệp NAKO.

Làm mát trang trại bằng tấm làm mát coolingpad HAFUJI.
Hệ thống làm mát trang trại bằng tấm làm mát coolingpad HAFUJI.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt hệ thống làm mát chuồng heo

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”, NP- VIET NAM. Luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất. Để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962988436