Tìm hiểu về máy làm mát không khí di động công nghiệp

Máy làm mát không khí di động công nghiệp là lựa chọn tối ưu cho giải pháp làm mát nhà xưởng. Với thời gian làm mát nhanh chóng và tiêu tốn điện năng ⅓ so với điều hòa giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm và tính ứng dụng máy làm mát không khí nhà xưởng di động như thế nào qua bài viết dưới đây.

Máy làm mát không khí di động công nghiệp là gì?

Là thiết bị bay hơi làm mát dựa vào tính chất vật lý bay hơi của nước. Sau đó lan truyền vào không khí xung quanh.

Nhiệt độ không khí sẽ được giảm từ 5 đến 10 độ C sau khi sử dụng. Lượng nhiệt này xuất phát từ nguồn nước và môi trường khí xung quanh.

Sử dụng máy làm mát tạo chênh lệch nhiệt độ so với môi trường. Nếu nhiệt độ hai nơi là như nhau sẽ không có sự bốc hơi ròng của nước.

Máy được thiết kế bánh xe có thể dễ dàng di chuyển. Hạn chế va chạm và giảm trọng lượng cho máy.

Những ưu điểm máy làm mát di động mang lại

Tiết kiệm chi phí lắp đặt cho doanh nghiệp. Dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí một cách dễ dàng.

Thiết bị hoạt động tuyệt vời trong không gian mở và bán mở. So với điều hòa bắt buộc điều kiện sử dụng trong một không gian kín.

Điều này giúp phù hợp với nhiều thiết nhà xưởng thiết kế mở và có độ thông thoáng cao.

Máy hoạt động không phun sương, yếu tố cần thiết với nhiều tiêu chuẩn lựa chọn của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp sản xuất các linh kiện, phụ kiện điện tử, vì vậy không thể sử dụng các thiết bị làm mát phun sương.

Ngoài vai trò làm mát, máy làm mát không khí còn đóng vai trò như một hệ thống thông gió. Thiết bị cung cấp lượng khí tươi giàu oxy, lưu thông không khí thoáng đãng kèm với nhiệt độ gió mát lạnh.

Máy có khả năng cân bằng độ ẩm tốt, không gây cảm giác khô hanh hay độ ẩm trong không khí quá lớn.

>>> XEM NGAY: Mua quạt hút công nghiệp ưu đãi 30% ngay trong tháng 12

Những lý do nên chọn máy làm mát không khí công nghiệp

Nhiều ngành công nghiệp, sản xuất thiết kế nhà xưởng theo mô hình mở để đảm bảo trong quá trình làm việc dễ dàng lưu thông không khí. Điều kiện này chắc chắn nhà xưởng của bạn không nên sử dụng điều hòa vì khả năng khép kín và giữ lại nhiệt thấp.

Hầu hết các công trình lớn nhỏ của doanh nghiệp đều lựa chọn giải pháp làm mát, thông gió bằng các thiết bị như quạt hút, máy làm mát,… do lượng tiêu tốn điện năng là rất thấp.

Ngoài ra thiết bị hoàn thành tốt trong 2 vai trò cả về chất lượng làm mát và trao đổi không khí. Tránh trường hợp không khí bí bách, lượng khí mùi được đưa ra ngoài và duy trì nhiệt độ ở mức cho phép.

Khả năng cân bằng độ ẩm tốt hơn điều hòa mà không cần đến sự trợ giúp của các thiết bị cấp hơi nước.

Giảm thiểu hẳn chi phí lắp đặt. Không yêu cầu về chất lượng công trình. Linh hoạt và dễ dàng đặt máy làm mát di động tại bất kỳ vị trí nào.

Báo giá máy làm mát không khí di động tại NP- Việt Nam

Một trong số máy có tính năng vượt trội và có hai hướng cửa thổi phía trên là máy làm mát di động AKO HNY18-2B.

Tại NP- Việt Nam khi mua máy làm mát di động bạn sẽ được mua với mức giá tốt nhất chỉ với hơn 10 triệu đồng đã có thể sở hữu.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, dễ dàng điều khiển từ xa cùng với hệ thống đảo gió 4 chiều kết hợp với tính năng hẹn giờ.

Chúng tôi tự tin và luôn không ngừng cập nhật để gửi những sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ với chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936183566