Một vài ưu điểm của tấm Cooling Pad khi sử dụng trong nhà xưởng bạn cần lưu ý

Cách chọn đơn vị bán tấm làm mát uy tín và chất lượng cho người dùng

Tấm Cooling Pad là bộ phận quan trọng trong hệ thống làm mát nhà xưởng, có tác dụng trao đổi nhiệt hiệu quả và chuyển không khí nóng thành nguồn không khí lạnh, từ đó đưa nguồn không khí đã được làm lạnh vào trong nhà xưởng, mang tới cho nhân công môi trường làm việc mát mẻ, thoáng đãng vầ sạch sẽ hơn.

1. Bạn biết gì về tấm Cooling Pad

Tấm Cooling Pad hay còn được gọi là tấm Cooling Pad chính là một phần quan trọng trong các hệ thống làm mát không khí, được đông đảo người dùng sử dụng. Công dụng chính của tấm Cooling Pad là hỗ trợ trao đổi nhiệt cho máy làm mát, giúp chuyển đổi nguồn không khí nóng có trong phòng trở thành nguồn không khí lạnh từ cửa gió thổi ra, từ đó giúp làm mát không gian xung quanh hiệu quả hơn, chưa kể việc sử dụng tấm Cooling Pad còn hỗ trợ khử mùi, lọc sạch bỏ phần bụi bẩn có trong không khí. Trong đó tấm Cooling Pad hoạt động chủ yếu là dựa vào nguyên lý bay hơi nước tự nhiên, kèm theo đó là quá trình hút phần không khí nóng từ bên ngoài di chuyển qua tấm Cooling Pad, kế đó có thể giúp hạ nhiệt độ không khí trong nhà xưởng xuống tới 25 đến 26 độ C, là mức nhiệt hoàn hảo với thân nhiệt cơ thể của người lao động, hoàn toàn không gây sốc nhiệt như khi dùng điều hòa nhiệt độ trong nhà xưởng.

2. Tấm Cooling Pad có những ưu điểm nào

So với các dòng máy điều hòa nhiệt độ thì việc sử dụng tấm Cooling Pad để làm mát nhà xưởng tạo ra nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn, được đánh giá là giải pháp làm mát không khí hoàn hảo cho tới thời điểm hiện tại. Thay vì làm mát nhưng lại khiến không khí khô như máy điều hòa nhiệt độ, sử dụng tấm Cooling Pad sẽ giúp cung cấp trực tiếp độ ẩm cùng với hơi nước cho máy làm mát không khí, từ đó có thể làm mát không khí nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn. Hầu hết các tấm Cooling Pad đều có màu sắc tự nhiên, đảm bảo làm mát hiệu quả và an toàn. Ngoài ra tấm Cooling Pad còn có tác dụng chống rong rêu, nấm mốc, giảm thiểu tối đa vi khuẩn đeo bám bên trong hệ thống làm mát nhà xưởng, từ đó đảm bảo duy trì tuổi thọ lâu bền hơn hẳn, hoàn toàn không xuất hiện các mùi khó chịu như khi  dùng các dòng điều hòa nhiệt độ hoặc máy làm lạnh sử dụng lâu ngày. Đa phần các tấm Cooling Pad được cung ứng trên thị trường hiện nay đều được thiết kế sẵn chức năng có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nhà luôn ở mức cân bằng, đảm bảo phù hợp với sức khỏe người dùng, trong đó độ ẩm luôn dao động chỉ khoảng từ 60 tới 65% là tối đa. Tấm Cooling Pad  với thiết kế cấu trúc tổ ong, bên trong có những lỗ nhỏ giúp thấm nước và làm lưu thông không khí dễ dàng hơn, vừa tạo không khí thoải mái lại tạo điều kiện cho không khí trao đổi nhiệt với nguồn nước, từ đó làm mát không khí tốt hơn hẳn. Ngoài ra tấm Cooling Pad còn có khả năng thấm nước cao, trong đó các phần thấm nước được phân bố đồng đều theo chiều dài, từ đó làm tăng hiệu quả làm mát lên cao nhất, khoảng 90%. Có thể nói tấm Cooling Pad chính là dòng sản phẩm vừa làm mát hiệu quả, vừa hút nước nhanh, trong đó mỗi giọt nước có thể hấp thu và khuếch tán trong khoảng 4 tới 5 giây, vừa giúp lọc sạch bụi bẩn, mùi hôi cùng khói thuốc có trong không khí.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0973383636