Phân loại Tấm làm mát HAFUJI thông qua màu sắc giấy

Phân loại Tấm làm mát HAFUJI thông qua màu sắc giấy

1.Phân loại Tấm làm mát HAFUJI qua màu sắc:

Công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam sản xuất và cung ứng ra thị trường đa dạng các mẫu Cooling Pad.Hiện tại,dựa trên nhu cầu và thị hiếu của người dùng,NP Việt Nam có 3 màu Tấm làm mát chính,mỗi màu có đặc điểm và ý nghĩa khác nhau.

  • Tấm làm mát (Cooling Pad) nâu: Hay còn được gọi là tấm thường,là loại tấm làm mát tiêu chuẩn,thông dụng nhất hiện nay cũng là loại tấm có giá thành rẻ nhất.
  • Tấm làm mát (Cooling Pad) đen: Hay còn gọi là tấm chống rêu do,cũng là loại tấm được đông đảo khách hàng tin dùng.Tấm dễ nhận biết nhờ một mặt được nhuộm màu keo đen cũng có tác dụng chống rêu,chống mục cho tấm,dễ dàng phát hiện bụi bẩn.
  • Tấm làm mát (Cooling Pad) xanh: Có màu sắc bắt mắt,toàn bộ tấm được phủ bằng lớp keo màu xanh thường được ứng dụng cho những không gian cần đòi hỏi tính thẩm mĩ cao.

Hình ảnh: Tấm làm mát Cooling Pad HAFUJI.

2.Nguyên lý hoạt động của Tấm làm mát HAFUJI:

Tấm làm mát HAFUJI hoạt động dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt.Tại không gian cần làm mát (Không gian kín),lắp đặt Quạt hút công nghiệp NAKO để hút toàn bộ khí nóng ra phía ngoài,ngay tại thời điểm đó khi quạt hút hoạt động không khí nóng được hút trực tiếp qua Tấm làm mát HAFUJI đã được cấp nước.Tại đây,không khí nóng được hấp thụ và tiếp xúc với nước tại Tấm làm mát làm giảm nhiệt độ,cung cấp cho không gian làm mát lượng không khí thoáng mát so với nhiệt độ bên ngoài.

Khi sử dụng kết hợp Quạt công nghiệp và Tấm làm mát sẽ tăng hiệu quả làm mát tối ưu và tiết kiệm chi phí rất lớn.

3.Ứng dụng:

Tấm làm mát HAFUJI được ứng dụng trong các ngành như:

  • Sử dụng trong hệ thống làm mát trang trại chăn nuôi mô hình khép kín: Lợn,gà,….
  • Sử dụng trong hệ thống Thông gió làm mát công nghiệp: Nhà máy,nhà xưởng,xưởng may,da giày,cơ khí,….
  • Là bộ phận quan trong trong Quạt điều hòa gia đình,công nghiệp,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0973383636