Quạt hút mùi công nghiệp phân loại từng chức năng

Quạt hút mùi công nghiệp không chỉ được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình như sử dụng trong căn bếp nấu ăn hay nhà vệ sinh nữa mà còn là giải pháp tối ưu cho hệ thống nhà xưởng, phân xưởng hay trong mô hình chăn nuôi. Hiện nay có những dòng quạt hút mùi nào thông dụng nhất và tiêu chí lựa chọn ra sao cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại quạt hút mùi được sử dụng phổ biến

Quạt hút công nghiệp vuông Nako

Được sản xuất với mục đích hút khí nóng, hút mùi và cung cấp nguồn khí tươi vào nhà xưởng hoặc nhà bếp và có thể điều chỉnh kích thước lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quạt có cửa chớp che đóng mở tự động nên có thể thích hợp lắp đặt ngay cả ngoài trời. Mô-tơ tản nhiệt giúp động cơ vận hành liên tục với công suất Max.

Các thông số kĩ thuật của từng loại trong dòng sản phẩm này là khác nhau, lưu lượng gió của sản phẩm là lớn

Không chỉ có khả năng hút mùi tốt mà quạt thông gió Nako còn có khả năng lưu thông không khí, cung cấp nhiều khí tươi và tạo sự thông thoáng cho môi trường.

Được sử dụng tạo các khu bếp công nghiệp khi có lượng mùi thức ăn lớn và lượng nhiệt tỏa ra lớn, ngoài ra quạt còn được sử dụng phổ biến tại các khu nhà máy chế biến thực phẩm với cùng tác dụng

 

>>> Xem ngay: Ưu đãi tới 30% khi mua quạt thông gió làm mát nhà xưởng tại NP- Việt Nam

Quạt hút hướng trục tròn

Với thiết kế lắp ráp cánh trực tiếp với motor tạo luồng gió mạnh nhưng vẫn đảm bảo độ êm ái.

Nguyên liệu cấu tạo cao cấp nên sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao. Ngoài ra vỏ ngoài quạt được sơn một lớp tĩnh điện bảo vệ và chống ăn mòn.

Một số dòng còn được trang bị lưới thép hoặc chớp lật ( hay còn gọi là thông gió vuông) để bảo vệ cho động cơ bên trong.

Thiết kế quạt hút hướng trục tròn có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu người dùng như quạt thông gió vuông gắn tường.

Hiệu quả hút mùi và lưu thống không khí cũng rất tốt, người sử dụng cần lựa chọn sao cho phù hợp với vị trí cần lắp đặt.

Quạt hút composite

Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Quạt có độ bền cao, lưu lượng gió lên tới gần 78,000m3/h vì vạy khả năng hút mùi và lưu thông không khí là rất lớn. Tuy vậy độ ồn của quạt là rất nhỏ và có khả năng hút khí nóng mạnh mẽ.

Quạt được chế tạo với chất liệu sợi thủy tinh composite là sản phẩm được phân khúc vào hàng cao cấp, trọng lượng nhẹ, chịu nén tốt và có chịu ăn mòn hóa học cao.

Sở hữu động cơ motor điện khép kín và mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng nên khách hàng ó thể lựa chọn các động cơ motor thích hợp.

Lưu ý lựa chọn loại quạt hút mùi công nghiệp phù hợp

Chất lượng xây dựng tại nơi cần lắp đặt

Đối với nhà máy, khu bếp công nghiệp, gia đình,…. Sẽ có không gian và chất lượng công trình là khác nhau bạn cần xem xét đến trọng lượng quạt có phù hợp hay không.

Dòng quạt hút mùi vuông Nako có thể điều chỉnh kích thước bạn nên tận dụng để phù hợp nhất tại vị trí cần lắp đặt để đạt hiệu quả tốt nhất

Số lượng quạt cần lắp đặt là bao nhiêu

Hệ thống cần lắp đặt có cần số lượng quạt nhiều không, phân bổ và sắp xếp bố cục như thế nào để tiết kiệm chi phí và vẫn mang lại hiệu quả.

Hiệu suất hoạt động trong diện tích lớn hay nhỏ

Đây là yếu tố quyết định tới việc lựa chọn quạt có công suất lớn hay trung bình. Đối với nơi có diện tích rộng và yêu cầu hút mùi, lưu thông khí lớn thì cần xem xét thông số kĩ thuật từng loại quạt.

Ưu tiên loại quạt có công suất và hiệu quả làm việc mạnh hơn thay vì số lượng nhiều nhưng mang lại hiệu quả .

Độ bền của sản phẩm

Từng dòng quạt hút công nghiệp đều có những ưu điểm riêng. Các vật liệu được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp với hiệu suất làm việc theo từng thông số. Trước khi mua hàng bạn cần được tư vấn cụ thể.

Quá trình sử dụng kết hợp với bảo quản và vệ sinh đều có thể kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm và kết hợp với chính sách bảo trì máy móc.

Địa chỉ thi công, cung cấp thiết bị quạt hút mùi công nghiệp tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936183566