Quy trình sản xuất Tấm làm mát cooling pad HAFUJI

Quy trình sản xuất Tấm làm mát cooling pad HAFUJI

Giới thiệu về Tấm làm mát HAFUJI:

Tấm làm mát (Coolingpad) HAFUJI được sản xuất từ nguyên liệu giấy Kraff nhập khẩu thành phần chủ yếu từ bột giấy nguyên sinh làm từ lá kim thông và keo nguyên liệu chất lượng đảm bảo tính năng hấp thụ nước,tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tấm làm mát HAFUJI thường sử dụng kết hợp với Quạt hút công nghiệp NAKO sẽ mang lại hiệu quả làm mát vượt trội.

Quy trình sản xuất Tấm làm mát HAFUJI:

  1. Giấy nguyên liệu sau khi nhập về được kiểm tra về chất lượng đảm bảo đủ những tiêu chí về thành phần và độ an toàn.Sau đó,được đưa vào máy chuyên dùng bôi keo và sấy khô.
  2. Sau khi sấy khô,Giấy sẽ chuyển sang công đoạn cắt được đưa vào máy tạo sóng và sấy lại 1 lần nữa.Lúc này các tấm giấy đã được xếp chồng lên nhau tạo thành 1 khối rời và sử dụng keo để tạo thành 1 khối vững chắc sau đó sấy và ép thành phẩm.
  3. Cuối cùng,khối giấy thành phẩm được đưa đến máy cắt,cắt thành các tấm có kích thước theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng và đóng thùng hoàn thiện sản phẩm.
cuộn giấy nguyên liệu
Nhập cuộn giấy về kho sản xuất.
dây chuyền sản xuất tấm làm mát hiện đại
Cuộn giấy trải qua công đoạn bôi keo và sấy.
hoàn thiện và đóng thùng tấm làm mát HAFUJI
Tấm làm mát HAFUJI hoàn thiện và đóng bao bì.

Ứng dụng của Tấm làm mát HAFUJI:

  • Được chọn lựa hàng đầu trong các hệ thống thông gió làm mát và đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với Quạt hút công nghiệp NAKO.
  • Ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại..
  • Ứng dụng trong một số lĩnh vực đặc thù, môi trường làm việc khắc nghiệt, những nơi có nguồn nước đóng cặn, không khí nhiều bụi bẩn và tạp chất độc hại, nấm tảo và rêu mốc. Chẳng hạn, ứng dụng làm tháp giải nhiệt, buồng phun của hệ thống điều hoà, trong may mặc, dệt len, giầy da, trồng trọt, chăn nuôi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0973383636