Sản phẩm quạt công nghiệp mới

quạt hút công nghiệp
Những sản phẩm áp công nghệ mới nhất, chất lượng tốt giá thành cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng với khách hàng… Quạt công nghiệp dùng trong hệ thống thông gió làm mát các khu công nghiệp, chế biến lương thực thực phẩm. Hiện nay chúng tôi mới nhập những loại quạt công nghiệp hoàn toàn mới của các hãng nổi tiếng. Với những sản phẩm áp công nghệ mới nhất, chất lượng tốt giá thành cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp, lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp với những ưu đãi lớn.
Thông số kỹ thuật Quạt làm mát : Kích thước: 570x570x320mm. Lưu lượng gió: 9000m3/h Công suất: 0.37 Kw. Điện áp 380V/ 50 Hz. Đây là loại quạt công nghiệp có công suất phục vụ nhu cầu thông gió, làm mát với dòng khí với lưu lượng lớn. Loại quạt này được thiết kế bằng công nghệ CAD theo chuẩn công nghệ quốc tế. Phần lớn loại quạt này được thiết kế chắc chắn bằng những vật liệu có thể chống chế sự ăn mòn của tác nhân bên ngoài như: chất hóa học, bụi bẩn,…. Chính vì thế mà nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực thông gió làm mát khác nhau như: nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại,.. – Quạt hút gián tiếp:
Thông số kỹ thuật Quạt làm mát : Kích thước: 1380x1380x400mm. Lưu lượng gió: 44500m3/h Công suất: 1.1 Kw. Điện áp 380V/ 50 Hz. Đây là loại quạt ly tâm gián tiếp: Được lắp đặt bên ngoài nhà máy thông qua một hệ thống ống dẫn đưa không khí ra bên ngoài. Đây là moại quạt có hiệu suất cao, lưu lượng lớn, truyền tải không khí có áp. Phần lớn loại quạt này được sử dụng để cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt công nghiệp làm mát trực tiếp không thực hiện được.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam – Chuyên cung cấp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936183566