Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp

hệ thống làm mát nhà xưởng

Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp

Thông gió làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

1. Nguyên tắc hoạt động: Hoạt động dựa trên nguyên tắc bay hơi của nước vào không khí trong điều kiện tạo ra một áp suất thấp ngay tại bề mặt thoáng tiếp xúc giữa nước và không khí thông qua các tấm màng trao đổi nhiệt được xối nước tuần hoàn liên tục. Đây là một giải pháp mới, một giải pháp thông mình trong việc giải quyết vấn đề nóng bức trong các nhà xưởng mà bất kỳ một doanh nghiệp nào đang hoạt động đều phải hướng tới. Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng  giúp tạo ra một môi trường làm mát hiệu quả với chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống lạnh, điều hòa có công suất tương đương trong công nghiệp, với loại hệ thống thông gió làm mát này thì không những môi trường làm việc được cải thiện mà hơn nữa mà  hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng không làm ảnh hưởng đến vấn đề ô nhiễm môi trường (không sử dụng gas lạnh và các hoá chất gây ô nhiễm) được coi là nóng bỏng hiện nay, với một khoản đầu tư, chi phí vận hành và bảo dưỡng hệ thống tương đối thấp thì máy làm mát cooling pad là một giả pháp toàn diện mà chúng tôi Các thông số môi trường mà tấm giấy làm mát cooling pad tạo ra trong nhà xưởng chênh lệch tương ứng với môi trường bên ngoài là từ 4 đến 9 độ và có thể hơn số đó tuỳ thuộc vào điều kiện thực sự bên ngoài và điều kiện thiết kế lắp đặt. Ngoài ra không khí khi đưa vào nhà xưởng được lọc bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn và phần lớn các chất ô nhiễm trong không khí. Vì vậy không khí đưa vào trong nhà xưởng là nguồn không khí trong lành và thoải mái. Ngoài những tắc dụng trên thì với môi trường làm việc thoải mái, người công nhân sẽ cảm thấy hưng phấn hơn trong công việc và tạo nên những hiệu quả hơn cả sự mong đợi của hầu hết các nhà đầu tư

2. Ứng dụng:

Thích hợp cho các dạng nhà xưởng: a. Thông gió làm mát cho xưởng gia công: may, nhuộm, nhựa, mạ điện, in, đóng gói thực phẩm… b. Thông gió làm mát xưởng sản xuất chế tạo: dệt, giày da, cơ khí, luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm… c. Thông gió làm mát khu vực nơi công cộng: bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, bến xe, sân vận động, nhà bếp, trung tâm giải trí, bãi đỗ xe tầng hầm, phòng giặt… d. Thông gió làm mát trong ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuỷ sản… Ngoài ra các ngành còn lại không thể thống kê chi tiết thì hầu hết đang có xu hướng chuyển dần qua sử dụng loại hệ thống Thông gió làm mát này với các tính năng và hiệu quả cụ thể và thuyết phục. 1. Hệ thống Thông gió làm mát bằng nước Có thể làm việc ở hai chế độ làm mát và thông thoáng tùy theo từng điều kiện và thời gian làm việc mà điều chỉnh để phù hợp. 2. Hệ thống Thông gió làm mát bằng nước Tiết kiệm nước do hệ thống tuần hoàn và thu hồi nước tự động. 3. Hệ thống Thông gió làm mát bằng nước Cải thiện môi trường làm việc một cách triệt để do cung cấp liên tục môt lượng không khí tươi, sạch và mát mẻ vào trong không gian nhà xưởng, lọc bỏ các tạp chất và bụi bẩn khi không khí đi qua lớp màng nước xối liên tục, giúp con người làm việc một cách thoải mát và đạt được năng suất làm việc cao. 4. Hệ thống Thông gió làm mát bằng nước Sử dụng nước để làm mát nhà xưởng, không sử dụng các chất gây ô nhiễm Freon vài vậy không ảnh hưởng đến môi trường . Mọi chi tiết xin liên hệ  Mr Nam 0973 38 36 36 để được tư vấn tốt hơn.

3. Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam – Chuyên cung cấp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936183566