Hiển thị 1–12 trong 38 kết quả

MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP

Trong những ngày hè nóng nực, để đảm bảo cho hoạt động sản xuất cũng như năng suất lao động của người công nhân thì việc sử dụng máy làm mát công nghiệp là điều vô cùng cần thiết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Những lý do nên sử dụng máy làm mát công nghiệp

Với tính năng làm mát thông minh thì máy làm mát công nghiệp sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp đáp ứng nhu cầu hạ nhiệt những không gian rộng lớn, nhất là trong nhà xưởng hay khu công nghiệp.

Sử dụng máy làm mát công nghiệp giúp làm giảm nhiệt độ không khí xuống 5 đến 8 độ C, bảo vệ máy móc được hoạt động bình thường và bảo vệ sức khỏe người lao động, giúp tăng năng suất đẩy mạnh hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy làm mát công nghiệp, không khí nóng từ bên ngoài được hút vào máy làm mát di chuyển qua tấm làm mát được hạ xuống 26-28 độ C giúp điều hòa không khí và đặc biệt sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tối đa giúp bạn giảm thiểu chi phí so với việc sử dụng những thiết bị khác.

Ngoài ra, sản phẩm máy làm mát công nghiệp còn có những tính năng khác như: Cân bằng độ ẩm ở mức 60 – 65% rất tốt cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến các thiết bị sản xuất; Tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành; Thân thiện với môi trường; Dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi,…Đặc biệt, với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau

Với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời, máy làm mát công nghiệp đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Một sản phẩm máy làm mát công nghiệp chất lượng không những có độ bền cao mà có khả năng làm mát cực tốt giúp mang lại môi trường làm việc thông thoáng, sức khỏe người lao động được đảm bảo.

Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị làm mát công nghiệp, chúng tôi tự hào là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu hạ nhiệt không gian sống. Các sản phẩm máy làm mát công nghiệp của chúng tôi có có mẫu mã đa dạng, khả năng làm mát linh hoạt và tính năng vượt trội, giá cả hợp lý,…

Một số sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp có thể kể đến như: