Tấm làm mát HAFUJI

Showing 1–12 of 17 results


Tấm làm mát cooling pad là sản phẩm làm mát được sử dụng phổ biến trong các hệ thống làm mát của xí nghiệp, nhà máy, trang trại, chăn nuôi,… Với giá thành thấp cùng hiệu quả làm mát cao có thể giảm nhiệt độ trong một diện tích lớn (đặc biệt thích hợp với không gian nhà xưởng, trang trại) nên tấm làm mát ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

Tấm cooling pad là gì?

Tấm cooling pad hay tấm làm mát cooling pad là bộ phận trao đổi nhiệt, có khả năng chuyển đổi không khí nóng thành luồng không khí mát lạnh khi thổi ra cửa gió.

Tấm làm mát Cooling Pad có hiệu quả cao

Thông tin về tấm làm mát cooling pad Hafuji 

1. Cấu tạo, nguyên lý của tấm làm mát Cooling Pad

 • Tấm làm mát Cooling Pad cấu thành từ giấy Cellulose có sức thẩm thấu nước tốt với các rãnh vật lý có chiều cao sóng h = 5 đến 7mm tại thành rãnh hình tổ ong. Các lớp sóng này được liên kết đan xen lại với nhau tạo thành một góc cắt là 90 độ, trong đó góc nghiêng so với phương ngang của lớp sóng chẵn và của lớp sóng lẻ là như nhau và bằng 45 độ.
 • Tầm làm mát cooling pad thiết kế cấu trúc hình tổ ong với mục đích tạo ra diện tích bề mặt lớn trong cùng một thể tích không gian từ đó làm tăng khả năng tiếp xúc giữa dòng không khí với bề mặt nhăn của tấm giấy thấm ẩm. Trên bề mặt diện tích tiếp xúc hình thành lên các màng nước bao phủ. Khi luồng không khí đi qua, tại bề mặt này diễn quá trình bay hơi nước vào không khí, đồng thời có sự thay đổi cả về nhiệt độ và độ ẩm. Quá trình này được gọi là quá trình trao đổi nhiệt ẩm.
 • Nguyên lý của quá trình trao đổi nhiệt ẩm giữa nước và không khí: Nước có nhiệt độ thấp hơn nên khi bay hơi hấp thụ một phần nhiệt từ không khí và nóng dần lên, ngược lại không khí nhả nhiệt nên nhiệt độ không khí giảm đi đồng thời độ ẩm cũng tăng lên thích hợp.
Cấu tạo và quy trình giải nhiệt của tấm làm mát Cooling Pad

2. Đặc điểm của tấm làm mát cooling pad thông dụng trên thị trường

Tấm làm mát Cooling pad hiện nay gồm 2 loại thông dụng: Tấm làm mát chống rêu và tấm làm mát tiêu chuẩn. Tấm làm mát cooling pad ngoài được phân loại theo đặc tính thì cũng được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ: Tấm làm mát được sản xuất tại Việt Nam, nhập khẩu Trung Quốc hoặc nhập khẩu Thái Lan.

Chất lượng tấm làm mát được sản xuất trong nước hay nhập khẩu tùy thuộc vào từng Công ty nhập khẩu, phân phối hoặc sản xuất. NP Việt Nam sẽ cung cấp một số đặc điểm nhận diện loại tấm làm mát.

Thông Tin  Tấm Làm Mát Cao Cấp Tấm Làm Mát Thường
☑️ Nguyên Liệu Cấu Tạo

– Giấy có định lượng cao (chủ yếu là bột giấy nguyên sinh làm từ lá kim thông: 100g/ m2, độ dày: 0.18->0.2mm/ tấm), độ mịn, độ dẻo dai tốt.

– Keo: Chất lượng cao, cường độ bám dính tốt, hạn chế tối đa hấp thụ nước

– Giấy nguyên liệu là giấy định lượng thấp (chủ yếu là giấy pha trộn, tái chế)

– Keo: có chất lượng thấp, dễ bị phá vỡ liên kết trong môi trường độ ẩm cao (đặc biệt khi tiếp xúc trực tiếp với nước)

☑️ Mùi  Không Có Mùi  Có Mùi Khó Chịu 
☑️ Độ Bền 

– Độ bền gấp 1,5 ÷ 2 lần sản phẩm thông thường.

– Tuổi thọ trung bình > (3÷5) năm

– Độ bền thấp. Tuổi thọ trung bình từ (1÷2) năm

– Nhanh bị mục, các lớp giấy dễ bị mất liên kết với nhau do chất lượng keo kém.

– Dễ bị rêu, mốc, vi sinh vật phát triển trên bề mặt.

– Khó vệ sinh, làm sạch bề mặt.

☑️ Bảo Hành  Bảo Hành 01 Năm Bảo Hành 06 Tháng

Ứng dụng của tấm làm mát cooling pad

Hệ thống làm mát kết hợp Tấm làm mát cooling cùng quạt hút công nghiệp hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống, sản xuất.

Tấm làm mát cooling pad là biện pháp hạ nhiệt cho trang trại chăn nuôi, trồng trọt và nhà xưởng trong mùa hè hiệu quả cũng như tối ưu chi phí nhất. Ngoài ra, tấm làm mát cooling pad còn có nhiều ứng dụng như:

 • Ngành dịch vụ: Nhà hàng, siêu thị, quán bia, khu vui chơi giải trí,..
 • Ngành công nghiệp: Nhà xưởng sản xuất may mặc, dệt len, giầy da, bao bì, xưởng cơ khí, gara ô tô, đan lát mây tre, gốm sứ,..
 • Ngành trồng trọt: Vườn ươm cây giống, trồng hoa, cây cảnh,..
 • Ngành chăn nuôi: Chuồng nuôi gia súc, gia cầm,..

1. Tấm cooling cho máy làm mát

Tấm cooling pad là được xem là một phần quan trọng, không thể thiếu của quạt hơi nước, máy làm mát công nghiệp… đóng nhiệm vụ tạo ra luồng không khí tươi mát trong lành giúp không gian nhà xưởng luôn mát mẻ, khô thoáng, thanh lọc bụi bẩn, đảm bảo sức khỏe.

2. Tấm làm mát cho trang trại

Sử dụng tấm làm mát cho trang trại với mục tiêu cung cấp nhiệt độ và độ ẩm thích hợp nhất cho các khu vực cần được điều hòa nhiệt độ. Không khí được làm mát đi qua khu vực bên trong trang trại, làm giảm nhiệt, tạo ra nhiệt độ và độ ẩm cần thiết cho vật nuôi, cây trồng.

3. Tấm cooling cho nhà xưởng công nghiệp

Có thể dùng độc lập để thông gió cho nhà xưởng giải quyết nhanh gọn và hiệu quả các vấn đề ô nhiễm không khí, bảo quản sản phẩm mà vẫn giữ an toàn cho sức khỏe của sử dụng.

Thi công lắp đặt tấm làm mát Cooling Pad

Ưu nhược điểm của tấm làm mát Cooling Pad

Ưu Điểm 

Không phải ngẫu nhiên mà tấm làm mát cooling pad lại được sử dụng rộng rãi trong đời sống, dần thay thế các phương pháp làm mát truyền thống khác bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 • Làm giảm nhiệt độ nhanh chóng, cung cấp độ ẩm cho không khí, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Giá thành đầu tư rẻ, thi công lắp đặt, bảo dưỡng đơn giản
 • Khi so sánh với các hệ thống làm mát truyền thống, sử dụng hệ thống làm mát sử dụng tấm làm mát cooling pad rẻ hơn rất nhiều ( chỉ bằng 1/3 so với hệ thống làm mát sử dụng máy lạnh).
 • Sử dụng thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người, vật nuôi.
 • Dễ dàng trong công tác vệ sinh, bảo dưỡng.

Nhược Điểm 

Đầu tư hệ thống Cooling Pad là bạn đang đầu tư cho cả hệ thống làm mát chính vì thế mà lượng chi phí cho cả hệ thống làm mát không nhỏ so với các phương làm pháp làm mát khác. Tuy nhiên với hệ thống làm mát dùng tấm làm mát cooling sẽ cho hiệu quả làm mát gần như cao nhất và độ bền sử dụng lâu dài.

Một số tấm làm mát cooling pad theo màu phổ biến hiện nay

Tấm làm mát chống rêu Hafuji màu đen

Lớp sơn màu đen chuyên dụng trên một bề mặt với chức năng làm cho tấm cooling pad có độ bền cao hơn, hiệu quả làm mát tốt đồng thời hạn chế tối đa các nguy cơ ẩm mốc do môi trường bên ngoài gây nên, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng tấm cooling pad sau quá trình sử dụng.

Tấm làm mát nâu Hafuji

Tấm làm mát nâu Hafuji là sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad thông thường sẽ lựa chọn loại tiêu chuẩn này.

Tấm làm mát xanh Hafuji

Ứng dụng phổ biến cho trang trại và vườn cây nhà kính bởi màu sắc của chúng phù hợp với cảnh quan và môi trường trồng trọt.

Tấm làm mát Cooling Pad dùng trong nhà xưởng, trang trại

Kích thước phổ biến của tấm làm mát Cooling Pad hiện nay

Dựa vào đặc tính và công nghệ sản xuất theo quy mô công nghiệp, tấm làm mát Cooling Pad thường được sản xuất theo kích thước có sẵn

Tấm làm mát Cooling Pad cho khung giàn lạnh

Tấm làm mát cho khung giàn lạnh là loại 7090 được cắt theo kích thước, chiều cao từ 1200mm đến 2100mm, chiều rộng 600mm, chiều dày 150mm. Đối với những tấm có kích thước nhỏ hơn sẽ được cắt ra từ tấm tiêu chuẩn trên, Với tấm có kích thước lớn hơn thì sẽ ghép từ các tấm nhỏ.

 • Tấm làm mát không khí Cooling Pad 2000x600x150 mm
 • Tấm làm mát không khí Cooling Pad 1800x600x150 mm
 • Tấm làm mát không khí Cooling Pad 1500x600x150 mm
 • Tấm làm mát không khí Cooling Pad 1200x600x150 mm

Tấm làm mát  Cooling Pad cho máy làm mát công nghiệp và quạt điều hòa

Máy làm mát sử dụng cho máy làm mát công nghiệp và quạt điều hòa thường được dùng loại 5090 và 6090 để tối ưu hiệu quả làm mát. Với tấm làm mát cho quạt điều hòa, chúng tôi nhận cắt tấm theo kích thước cho sẵn có kèm theo tấm chia nước cao 30mm. Với tấm làm mát cho máy làm mát công nghiệp chúng tôi có sẵn kích thước với từng loại máy làm mát:

TT Loại tấm Tên sản phẩm Đơn vị Ghi chú
( lắp cho máy)
1 5090 Tấm làm mát không khí
Cao 670 x rộng 755 x dày 100mm
Tấm Máy 18000- Nako
2 5090 Tấm làm mát không khí
Cao 700 x rộng 770 x dày 100mm
Tấm Máy 18000- Keruilai và DHF
3 5090 Tấm làm mát không khí
Cao 860 x rộng 755 x dày100mm
Tấm Máy 25000 – Nako
4 5090 Tấm làm mát không khí
Cao 790 x rộng 860 x dày 100mm
Tấm Máy 30000 – Nako
5 5090 Tấm làm mát không khí
Cao 890 x rộng 890 x dày 100mm
Tấm Máy 35000 – Nako
6 7090 Tấm làm mát không khí
Cao 890 x rộng 880 x dày 100mm
Tấm Máy 35000 – Nako
7 7090 Tấm làm mát không khí
Cao 1005 x rộng 1000 x dày 100mm
Tấm Máy 40000 – Nako

Cách sử dụng và bảo quản tấm làm mát Cooling Pad bền lâu

Vì tấm cooling pad là thiết bị hỗ trợ cho máy móc nên rất dễ bị bụi bẩn và có nguy cơ hỏng hóc, vì thế khi sử dụng, cần lưu ý về cách bảo quản:

– Nên vệ sinh sạch sẽ tấm cooling pad định kỳ mỗi tháng một lần để loại hết những bỏ bụi bẩn, rong rêu, nấm mốc bám trên bề mặt của tấm làm mát.

– Sử dụng vòi xịt nước để rửa sạch các rãnh, không nên dùng đến hóa chất để tẩy rửa. Sau khi rửa sạch đem phơi khô cho ráo nước sau đó lắp vào máy. Nên để xa tầm tay của trẻ em.

– Lắp cẩn thận giá đỡ tấm làm mát đúng vị trí để máy có thể hoạt động bình thường.

– Hạn chế tháo rời hay di chuyển tấm làm mát Cooling Pad khi máy đang hoạt động.

– Khi có nhu cầu thay thế tấm làm mát, cần đến trung tâm bảo hành hoặc đến các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

Địa chỉ cung cấp tấm làm mát Cooling Pad Hafuji GIÁ TẠI XƯỞNG

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán tấm làm mát cooling pad ở với nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để mua hàng. 

Khi có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng tấm làm mát cooling pad, hãy đến với Công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam – đơn vị chuyên sản xuất, thi công,cung cấp lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực hệ thống thông gió cũng như tấm làm mát cooling pad. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, phù hợp với yêu cầu..

Tại NP, chúng tôi cung cấp tấm làm mát trang trại, tấm cooling pad hàng đầu tại Việt Nam. Là nhà phân phối uy tín chất lượng, số lượng lớn, vận chuyển nhanh. Tấm làm mát trang trại được phân phối để tận tay người tiêu dùng giá thấp. Tấm làm mát trang trại giá rẻ chất lượng tốt nhất

Mua tấm làm mát ở Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Mua tấm làm mát ở TPHCM: Bình An, Xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương

Mua tấm làm mát ở Vĩnh Phúc: Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0936 183 566 để được tư vấn và chọn lựa được tấm làm mát ưng ý nhất.

0936 296 539