Quạt hơi nước công nghiệp

Showing 1–12 of 47 results


Quạt hơi nước công nghiệp hay còn được gọi quạt làm mát hơi nước hay máy làm mát công nghiệp là sản phẩm làm mát không khí bằng hơi nước. Với tính năng làm mát bằng hơi nước chuyên dụng mang đến cho hệ thống nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà… bầu không khí mát mẻ, tươi mới hơn.

⭐ Chủng loại ✅ Quạt làm mát hơi nước
⭐ Lĩnh vực ✅ Công nghiệp, nhà xưởng
⭐ Hỗ trợ ✅ Lắp đặt, vận chuyển
⭐ Bảo hành ✅ 12 tháng

Quạt hơi nước công nghiệp

Quạt hơi nước công nghiệp là gì?

Quạt hơi nước công nghiệp là dòng máy giúp làm mát, giảm nhiệt độ qua nguyên lý bay hơi nước, duy trì nhiệt độ luôn ở mức 28 – 32 độ C mà không bị phụ thuộc nhiệt độ ngoài trời. Với mức nhiệt độ như vậy sẽ giúp không gian nhà xưởng luôn được mát mẻ, dễ chịu.

Quạt làm mát hơi nước hay còn được gọi được gọi là quạt điều hòa. Đây là một thiết bị làm mát và điều hòa không khí xung quanh bằng cách làm bốc hơi nước một cách tự nhiên và dùng cánh quạt để lan tỏa ra xung quanh. Là một trong số máy làm mát bằng hơi nước vô vùng hiệu quả hiện nay. Thiết bị hoạt động giống như quạt phun sương. Nhưng quạt làm mát bằng hơi nước không phun sương, không phun nước. Quá trình làm mát từ bay hơi nước tự nhiên, cân bằng và duy trì độ ẩm tốt và khả năng làm mát tuyệt vời.

Đặc biệt, máy có khả năng cung cấp nguồn không khí tươi mát cho toàn bộ hay tại một vị trí nào đó trong không gian xưởng. Hơn nữa, điều kiện nhiệt độ này người sử dụng có thể hoàn toàn tên tâm các loại linh kiện điện tử không bị ẩm mốc hay hư hỏng.

Quạt hơi nước công nghiệp

Quạt hơi nước công nghiệp có cấu tạo thế nào?

Quạt hơi nước công nghiệp có cấu tạo từ các bộ phận bao gồm:

 • Hệ thống bơm: Phân phối và tiếp nhận nước. Hoạt động liên tục của máy bơm giúp dòng chảy của nước tuần hoàn theo hướng từ trên xuống. Tấm Cooling được cấp nước. Không khí đi qua tấm Cooling mang theo hơi nước tạo thành khí mát.
 • Quạt gió: Có chức năng hút không khí nóng từ bên ngoài vào và đi qua tấm làm mát tạo ra luồng khí mát tại vị trí đi ra
 • Mô tơ đảo chiều: Một trong những bộ phận làm mát trong diện tích lớn hơn. Không khí được trao đổi liên tục và đi phủ rộng khu vực làm mát khu vực xung quanh
 • Hệ thống hút hướng trục: Liên tục di chuyển từ tấm làm mát đến nơi cần làm mát
 • Tấm làm mát Cooling Pad: Tấm làm mát Cooling Pad được coi là vũ khí bí mật và quan trọng nhất của quạt điều hòa. Không khí nóng được hút vào trong quạt, chúng sẽ được đẩy qua tấm làm mát giúp nhiệt độ không khí giảm xuống và thổi gió ra ngoài môi trường, giúp làm mát không gian.
 • Bình chứa nước: Bình chứa nước quạt điều hòa được đặt phía dưới sau thân máy, đây chính là nơi bạn đổ nước vào để cung cấp cho tấm là mát. Tùy từng dòng sản phẩm và mức công suất mà quạt điều hòa có bình chứa nước dung tích lớn nhỏ khác nhau.
 • Hệ thống bơm nước: Máy bơm nước chạy liên tục và nước chảy tuần hoàn từ trên xuống dưới tấm làm mát cooling pad để giữ chúng luôn được ướt và không khí sẽ được làm mát khi chạy qua.
 • Tấm lưới chắn bụi, lọc không khí: Tấm lưới chắn bụi trên quạt điều hòa có dạng khung hình chữ nhật mỏng, gồm nhiều ô vuông nhỏ, vành khung ngoài được làm từ chất liệu nhựa nhẹ. Bên trong là các tấm vải nhẹ và mỏng, có nhiều lỗ nhỏ li ti nhằm chắn bụi một cách hiệu quả. Tấm lưới chắn bụi được bố trí ở hai bên hông và mặt sau của quạt, gắn bên ngoài tấm làm mát cooling pad, có chức năng lọc bụi bẩn trong không khí trước khi đi vào tấm làm mát.
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển với nhiệm vụ chính giúp người dùng tùy chỉnh các chức năng trên quạt điều hòa để đem lại hiệu quả làm mát tốt nhất. Tùy từng dòng sản phẩm khác nhau mà có kiểu thiết kế bảng điều khiển khác nhau, trong đó điển hình là bảng điều khiển bằng phím bấm và bảng điều khiển cảm ứng. Ngoài ra, ở một số dòng quạt điều hòa còn có thêm tính năng điều khiển từ xa.
 • Bánh xe di động: Quạt điều hòa được trang bị 4 bánh xe di động gắn phía dưới, giúp việc di chuyển quạt thuận tiện và dễ dàng.

Cấu tạo của máy làm mát công nghiệp

Quạt làm mát hơi nước

Các loại quạt hơi nước công nghiệp

Tùy theo mục đích sử dụng sẽ chia theo các dòng sản phẩm:

 • Quạt hơi nước mini: dòng máy này có công suất nhỏ phục vụ cho cá nhân và thường được các học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng sử dụng bởi giá thành rất rẻ.
 • Quạt hơi nước cho gia đình: Đây là loại phổ biến nhất thời điểm này, những dòng máy này thường được đầu tư và phát triển nên có rất nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến. Máy thường được đặt trong phòng có diện tích khoảng 30 mét vuông.
 • Quạt hơi nước công nghiệp: Sản phẩm này dành cho những doanh nghiệp lớn, được đặt trong những nhà máy lớn để phục vụ những người làm việc và máy có công suất cực lớn.

quạt làm mát hơi nước công nghiệp

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm quạt hơi nước công nghiệp được chia ra làm 2 loại là quạt di động và quạt cố định

1. Quạt làm mát di động

Đây là dòng quạt có công suất lớn và có thể hoạt động luôn tục trong môi trường nóng, máy có công suất từ 550W đến 3kW, tùy vào diện tích nhà xưởng và vị trí sử dụng.

Mẫu quạt hơi nước công nghiệp này được sử dụng nhiều bởi tính thuận tiện, di chuyển linh động đến vị trí cần làm mát, tích kiệm chi phí đầu tư, và có thể giảm nhiệt độ cho một không gian lớn mà không tốn kém chi phí và điện năng.

2. Quạt làm mát cố định 

Quạt làm mát cố định hay còn gọi là hệ thống làm mát bằng hơi nước, việt dùng hệ thống cố định làm mát mang đến nhiều hiệu quả trong môi trường giảm nhiệt độ, cải thiện môi trường làm việc cho công nhân.

Việc lắp máy làm mát hệ thống giúp phân bổ hơi mát đến từng điểm trong nhà xưởng, giúp tích kiệm không gian, cũng như chỉ mất chi phí đầu tư 1 lần duy nhất.

Hiện trên thị trường có 4 cách lắp máy làm mát với các công suất khác nhau và hướng thổi khác nhau:

 • Loại máy thổi lên: Được thiết kế có cấu tạo miệng gió thổi lên, để thấp dưới đất và các vị trí cần để máy thấp để dễ bảo trì bảo dưỡng.
 • Loại máy thổi xuống: Được thiết kế có miệng gió thổi xuống, thường được đặt trên mái nhà xưởng nhằm tiết kiệm diện tích.
 • Loại máy thổi ngang: Là sản phẩm được gắn trực tiếp bên hông tường thổi trực tiếp vào nhà xưởng.
 • Loại máy lắp trên mái nhà theo hướng thổi xuống: Loại máy này thổi xuống giúp tỏa ra đến từng vị trí tòa nhà sẽ tốt nhất!

Lưu ý quan trọng trước khi lắp đặt hệ thống làm mát bằng không khí

Tùy vào nhu cầu thiết kế và vị trí lắp đặt mà ta chọn hướng thổi của quạt cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Nguyên lý hoạt động quạt hơi nước công nghiệp

Nguyên lý hoạt dộng của quạt làm mát hơi nước dựa trên trên quá trình bay hơi nước tự nhiên tương tự như hiện tượng bốc hơi nước tại các thác nước hay gần sông hồ. Nhiệt độ có thể giảm xuống còn 23 – 24 độ C. Không khí sẽ được đi qua tấm làm mát cooling pad và giải nhiệt bằng cách bốc hơi nước.

Nguyên lý cụ thể như sau:

 • Máy bơm nước tuần hoàn sẽ làm nhiệm vụ lấy nước chứa lên hệ thông phân phối nước. Nước qua tấm Cooling Pad theo hướng từ trên xuống tạo ra một vòng tuần hoàn.
 • Về bộ phận quạt hút, hút không khí nóng vào trong tấm làm mát (tấm làm mát đã được làm ướt). Khi không khí gặp nước trong tấm làm mát tạo nên sự cân bằng, nhiệt độ không khí giảm xuống
 • Phần không khí được giảm nhiệt độ thổi ra bên ngoài mang theo sự mát mẻ của hơi nước tạo cảm giác mát lạnh mà không bị khô
 • Tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế vô cùng thông minh dạng tổ ong. Điều này làm tăng diện tích tiếp xúc đến vài nghìn lần, theo đó diện tích tiếp xúc càng lớn thì tốc độ bay hơn càng nhanh, lượng không khí được làm mát càng nhiều.

Nhiệt độ của không khí đi qua tấm làm mát có thể giảm từ 5 – 15 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn với độ ẩm từ 30 – 40% và nhiệt độ trên 42 độ C), giúp môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Cung cấp máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp

Ưu điểm nổi bật của máy làm mát

Quạt hơi nước công nghiệp có khả năng thay đổi không khí nóng thành bầu không khí mát tự nhiên, sạch, tươi mới. Với những nhiều tính năng nổi trội:

1. Tiết kiệm điện

Máy làm mát công nghiệp nổi bật với ưu điểm tiết kiệm điện năng so với các giải pháp làm mát ử dụng hệ điều hoà, quạt công nghiệp công suất lớn. Nhưng vẫn đảm bảo được duy trì nhiệt độ mát mẻ, luông không khí tươi mới cho không gian sử dụng.

Tiết kiệm điện năng: Với công suất chỉ 220W/h trong 1 giờ hoạt động. Điện năng tiêu thụ tương đương với chiếc bóng đèn chiếu sáng. Khả năng tiết kiệm điện năng tối đa. Sử dụng được ngay cả không gian mở và bán mở.

2. Sử dụng cho nhiều không gian

Với thiết kế có thể linh động sử dụng được cho nhiều không gian, máy làm mát công nghiệp hoàn toàn được lắp đặt và sử dụng cho nhiều địa điểm, nhiều môi trường làm việc: nhà xưởng, chuồng trại, nhà vườn kính,…

Thiết bị mang khả năng làm mát mạnh mẽ, nhanh chóng. Luồng khí tỏa đều ra từng khu vực, diện tích làm mát rộng rãi. Mang lại không gian mát mẻ như tận hưởng gió trời tự nhiên.

Thiết bị được thiết kế di động. Tiết kiệm chi phí lắp đặt và có thể di chuyển tại nhiều vị trí làm mát khác nhau. Nhờ có trang bị hệ thống bánh xe, không gây cảm giác chật chội.

Quạt hơi nước công nghiệp daikiosan

3. Làm mới không khí liên tục

Máy có khả năng biến đổi luồng khí nóng bức thành khí mát lành. Không khí bên ngoài được máy làm mát sau đó đưa vào bên trong và đẩy không khí nóng bên trong ra ngoài. Đồng thời, ngăn bụi bặm bên ngoài bay vào nhà xưởng.

Máy làm mát công nghiệp công suất lớn, hiệu suất cao cung cấp nguồn khí sạch gia tăng nồng độ oxy, cải thiện được hoạt động thông gió và chất lượng không khí trong xưởng. Ngoài ra, sản phẩm không phun sương nên không gây ẩm ướt các thiết bị trong công xưởng, nhà máy..

Quá trình làm mát nhanh chóng do được tích hợp nhiều công nghệ làm mát hiện đại, tiên tiến nhất. Vì vậy, công nhân được làm việc dưới làn không khí mát mẻ, dễ chịu từ đó giúp tăng năng suất lao động.

4. Thân thiện với môi trường

Với nguyên lý làm mát bằng hơi nước nên máy làm mát không khí không hề gây ra các chất thải độc hại cho môi trường. Kết hợp với vận hành êm ái, máy làm mát rất thân thiện với môi trường nhất là môi trường cho cả người lao động trong các nhà xưởng hay xí nghiệp.

Sở hữu tấm lọc khí đa năng không chỉ dừng lại tại việc làm mát. Không khí còn được sàng lọc hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn, phân tử có hại. Mang đến nguồn chất lượng không khí sạch và trong lành tới con người. Cân bằng độ ẩm tốt do dựa vào nguyên lý bay hơn làm mát tự nhiên từ nước. Nguồn không khí mang lại mát lạnh vừa đủ không tạo cảm giác khô hanh. Bảo vệ làn da của bạn mịn màng và không bị khô rát.

Lựa chọn quạt hơi nước công nghiệp dựa trên tiêu chí nào?

Những yếu tố bạn nên xem xét khi bạn tìm kiếm một hệ thống quạt hơi nước công nghiệp tốt nhất đó là:

1. Chất liệu của sản phẩm

Vật liệu chất lượng đảm bảo độ bền khi sử dụng sản phẩm. Nếu sử dụng nguyên liệu tốt, bạn có thể sử dụng trong 10 năm, còn nếu sử dụng vật liệu kém chất lượng dễ dàng gặp vấn đề gì đó sau 1-2 năm. Vật liệu vỏ phải có độ dày phù hợp, càng dày càng hiệu quả.

Chất liệu của máy làm mát

2. Kiểm tra lưu lượng gió

Kiểm tra kỹ lưỡng lưu lượng gió vì một số nhà cung cấp chỉ ra giá trị cao hơn giá trị trong bảng thông số kỹ thuật. Điều này sẽ khiến sản phẩm máy làm mát công nghiệp không đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn.

3. Giá bán và chế độ bảo hành

Điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào đó chính là giá bán và chính sách khi mua hàng. Giá phải được niêm yết rõ ràng, chính sách bảo hành uy tín cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự an tâm về lâu, về dài sau khi mua máy làm.

Dưới đây là một vài lưu ý khi lắp đặt máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng:

4. Diện tích và không gian lắp đặt

Dựa trên ý kiến của chủ đầu tư, lắp đặt theo nhu cầu làm mát toàn bộ hay cục bộ.

 • Đối với làm mát toàn bộ: Phù hợp với môi trường không gian lớn, số lượng người tập trung đông như những khu nhà máy, chế xuất,..
 • Đối với làm mát cục bộ: Phù hợp hơn với các khu nhà xưởng, phân xưởng cách xa nhau. Không tập trung tại một vị trí. Giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn hoạt động hiệu quả.

5. Vị trí lắp đặt

Đặt quạt hơi nước công nghiệp tại vị trí hợp lý sẽ giúp việc tản khí mát, hiệu quả làm mát được sâu hơn. Vị trí thường được sử dụng nhiều nhất tại cạnh tường, trên mái hoặc sử dụng trực tiếp loại dạng di động.

Vị trí lắp máy làm mát công nghiệp

Biện pháp lắp đặt quạt hơi nước công nghiệp

Trước khi tìm hiểu các lắp đặt quạt hơi nước công nghiệp thì hãy để NP Việt Nam gửi tới các bạn các vị trí lắp đặt máy làm mát công nghiệp tốt nhất trong thực tế.

1. Quạt hơi nước công nghiệp gắn tường

Đây là vị trí được nhiều nhà xưởng áp dụng bởi quá trình lắp đặt đơn giản và mang lại hiệu quả tốt. Áp dụng cho nhà xưởng có quy mô lớn, nhà xưởng nhiều tầng,…

Tại vị trí này, bạn có thể kết hợp với các ống dẫn gió hiệu quả. Vị trí phân bổ khí mát cũng rất nhanh chóng. Đảm bảo nhiệt độ không khí tại môi trường bên trong.

Quạt hơi nước công nghiệp gắn tường

2. Máy làm mát công nghiệp gắn trên mái

Vị trí lắp đặt máy làm mát trên mái nhà xưởng tiết kiệm được diện tích đối với nhà xưởng có quy mô nhỏ. Hoặc các khu phân xưởng, nhà máy đặt san sát nhau. Tại vị trí này khả năng phân bổ khí mát đều hơn, khi sử dụng ít số lượng máy làm mát.

Máy làm mát công nghiệp gắn trên mái nhà

3. Cách lắp đặt quạt hơi nước công nghiệp

Hệ thống máy làm mát bao gồm máy làm mát, thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước. Ngoài ra hiện nay, có một số máy làm mát thay thế nước bằng các tấm làm mát công nghiệp. Tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển để khiến không khí mát mẻ hơn.

Để lắp đặt máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng không phải đơn giản. Bạn phải tính toán đến hiệu suất hoạt động từ đó mới có thể mang lại hiệu quả tối ưu. Hệ thống làm mát công nghiệp có 2 loại: làm mát cục bộ và làm mát toàn bộ, tùy theo nhu cầu nhà xưởng mà lắp đặt.

 • Đối với máy làm mát cục bộ: Áp dụng cho các nhà xưởng có các máy móc sản sinh lượng nhiệt lớn được đặt xa nhau. Lúc này, kênh làm mát chỉ đưa luồng gió đến các khu vực cần làm mát nhất định.
 • Đối với máy làm mát toàn bộ: Áp dụng cho các xưởng có nhiều công nhân làm việc như: xưởng may, xưởng giày, xưởng đóng gói sản phẩm…

Tùy thiết kế nhà xưởng để lắp đặt máy cho hiệu quả  

Top 25+ mẫu quạt hơi nước công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn

Dưới đây NP Việt Nam sẽ gửi tới các bạn Top 10 mẫu quạt hơi nước công nghiệp mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Keruilai KD18A

Thông số kỹ thuật máy Keruilai KD18A

 • Hướng gió Thổi xuống
 • Lượng không khí tối đa: 18.000m3/h
 • Áp lực gió: 190Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V / Hz / P): 380V/50Hz/3P/; 220V/50Hz/1P
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 68A
 • Kích thước miệng thổi (mm): 670 × 670
 • Kích thước máy (mm): 1100 × 1100 × 1000
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước): 62kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 95kg

Máy làm mát Keruilai - KD18A

2. Keruilai KD18B

Thông số kĩ thuật Keruilai KD18B:

 • Hướng gió: Thổi ngang
 • Lượng không khí tối đa (m3/h): 18.000m3/h
 • Áp lực gió: 190Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V/Hz/P): 380V/50Hz/3P; 220V/50Hz/1P
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 68A
 • Kích thước miệng thổi (mm): 670×670
 • Kích thước máy (mm): 1190x1100x950
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước): 63kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 105kg

Quạt hơi nước công nghiệp Keruilai KD18B

3. Keruilai KD18C

Thông số kĩ thuật Keruilai KD18C

 • Hướng gió: Thổi lên
 • Lượng không khí tối đa: 18.000m3/h
 • Áp lực gió: 190Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V/Hz/P): 380V/50Hz/3P; 220V/50Hz/1P
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 68A
 • Kích thước miệng thổi (mm): 735 × 735
 • Kích thước máy (mm): 1100 × 1100 × 1020
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước): 66kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 108kg

Quạt hơi nước công nghiệp Keruilai KD18c

4. Keruilai KM22C

Thông số kĩ thuật Keruilai KM22C

 • Hướng gió: Thổi lên
 • Lượng không khí tối đa: 22.000m3/h
 • Áp lực gió: 200Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V/Hz/P): 380V/50Hz/3P; 220V/50Hz/1P
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 70A
 • Kích thước miệng thổi (mm): 777 × 777
 • Kích thước máy (mm): 1225 × 1225 × 1145
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước): 88kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 142kg

Máy làm mát Keruiai

5. Keruilai KM22B

Thông số kĩ thuật Keruilai KM22B

 • Hướng gió: Thổi bên sườn
 • Lượng không khí tối đa: 22.000m³/h
 • Áp lực gió: 200Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V/Hz/P): 380V/50Hz/3P; 220V/50Hz/1P
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 70A
 • Kích thước miệng thổi (mm): 777×777
 • Kích thước máy (mm): 1305x1225x1125
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước:) 86kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 137kg

Máy làm mát keruilai

6. Keruilai KM22A

Thông số kĩ thuật Keruilai KM22A

 • Hướng gió: Thổi dưới
 • Lượng không khí tối đa: 22.000m3/h
 • Áp lực gió: 200Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V/Hz/P): 380V/50Hz/3P; 220V/50Hz/1P
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 70A
 • Kích thước miệng thổi (mm): 777 × 777
 • Kích thước máy (mm): 1225 × 1225 × 1125
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước): 87kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 141kg

Máy làm mát keruilai

7. Keruilai KD25A

Thông số kĩ thuật Keruilai KD25A

 • Hướng gió: Thổi xuống
 • Lượng không khí tối đa: 25.000m3/h
 • Áp lực gió: 240Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V/Hz/P): 380/50/3
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 69A
 • Kích thước miệng thổi(mm): 670*670
 • Kích thước máy(mm): 1100*1100*1230
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước): 67kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 101kg

Máy làm mát Keruilai - KD25A

8. Keruilai KS30A

Thông số kĩ thuật Keruilai KS30A

 • Hướng gió: Thổi dưới
 • Lượng không khí tối đa: 30.000m3/h
 • Áp lực gió: 300Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V/Hz/P): 380V/50Hz/3P
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 78A
 • Kích thước miệng thổi (mm): 800 × 800
 • Kích thước máy (mm): 1500 × 1580 × 1380
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước): 170kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 255kg

Máy làm mát Keruilai - KS30A

9. Keruilai KT25B

Thông số kĩ thuật Keruilai KT25B

 • Hướng gió: Gió bên hông
 • Lượng không khí tối đa: 25.000m³/h
 • Áp lực gió: 240Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V/Hz/P): 380V/50Hz/3P; 220V/50Hz/3P
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 82,5A
 • Kích thước miệng thổi (mm): 620×570
 • Kích thước máy (mm): 1470×1490×1400
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước): 300kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 375kg

Máy làm mát Keruilai - KT25B

10. Keruilai KT40B

Thông số kĩ thuật Keruilai KT40B

 • Hướng gió: Gió bên
 • Lượng không khí tối đa: 40.000m3/h
 • Áp lực gió: 560Pa
 • Điện áp/Tần số/Số lượng pha (V/Hz/P): 380V/50Hz/3P
 • Độ ồn mức áp suất âm thanh dB: 82,5A
 • Kích thước miệng thổi (mm): 702 × 780
 • Kích thước máy (mm): 1770 × 1770 × 11380
 • Trọng lượng tịnh của máy (không có nước): 450kg
 • Trọng lượng vận hành (khi có nước): 555kg

Máy làm mát Keruilai - KT40B

11. Quạt điều hòa Nakomi HNY 18

Thông số quạt Nakomi HNY 18

 • Lượng Gió (m3/h: 18.000
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất(W): 750
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 15
 • Lượng nước trù bị (L) :130
 • Kích thước ngoài LxWxH (mm): 750×1.135×1.370
 • Trọng lượng (kg) : 50
 • Độ ồn (dB): ≤ 63
 • Diện tích làm mát (m2): 100-120 m2
 • Dòng điện (A): 5.2

Quạt điều hòa nakomi H18

12. Quạt điều hòa Nakomi HNY 18J

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi HNY-18J

 • Lượng Gió (m3/h: 18.000
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất(W): 750
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 15
 • Lượng nước trù bị (L):130
 • Kích thước ngoài LxWxH (mm): 750×1.135×1.370mm
 • Trọng lượng (kg): 50
 • Độ ồn (dB): ≤ 63
 • Diện tích làm mát (m2): 100-120
 • Dòng điện (A): 5.2

Quạt điều hòa Nakomi H18J

13. Quạt điều hòa làm mát Nakomi HNY 12

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi HNY-12:

 • Lượng Gió (m3/h: 12.000
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất(W): 450
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 8-10
 • Lượng nước trù bị (L): 65
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm): 575*920*1430
 • Trọng lượng (kg): 60
 • Độ ồn (dB): ≤ 55
 • Diện tích làm mát (m2): 100
 • Dòng điện (A): 3.5

Quạt điều hòa Nakomy HNY 12

14. Quạt làm mát điều hòa Nakomi CC80

Thông số kỹ thuật Nakomi CC80

 • Lưu lượng khí: 8.000m3/h
 • Diện tích làm mát: 40 – 50m2
 • Bình chứa nước:50 lít
 • Kích thước: 644x410x1.100mm
 • Phạm vi gió: <= 40m
 • Tản gió: 4 chiều (trái, phải, trên, dưới) – tự động trái + phải
 • Điện áp: 220V – Công suất: 220W
 • Điều khiển từ xa:3 tốc độ gió
 • Chế độ hẹn giờ tắt quạt sau thời gian: 1,2,3,4,7 tiếng

Quạt điều hòa Nakomi CC80

15. Quạt hơi nước điều hòa Nakomi HNY 08

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi HNY-08:

 • Lượng gió (m3/h): 8.000
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất(W): 290
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 8
 • Lượng nước trù bị (L): 80
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm): 475x800x1380
 • Trọng lượng (kg): 35
 • Độ ồn (dB): ≤ 57
 • Diện tích làm mát (m2): 60
 • Dòng điện (A): 2.5

Quạt điều hòa Nakomi HNY 08

16. Quạt điều hòa làm mát Nakomi HNY 06

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi HNY-06:

 • Lượng gió (m3/h: 6.000
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất(W): 130
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 5 – 7
 • Lượng nước trù bị (L): 55
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm): 660*410*1250
 • Trọng lượng (kg): 19.5
 • Độ ồn (dB): ≤ 53
 • Diện tích làm mát (m2 : 20-50
 • Dòng điện (A): 1.45

Quạt điều hòa Nakomi HNY 06

17. Quạt điều hòa làm mát Nakomi HNY 55

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi HNY 55

 • Lượng gió (m3/h: 5.500
 • Điện áp/Tần số (V/Hz) : 220/50
 • Công suất(W) : 120
 • Lượng nước tiêu hao (L/h) : 4-6
 • Lượng nước trù bị (L) :55
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm) :405*620*1150
 • Trọng lượng (kg) : 24
 • Độ ồn (dB) : ≤ 55
 • Diện tích làm mát (m2) : 20-50
 • Dòng điện (A) : 1.45

Quạt điều hòa Nakomi HN55

18. Quạt làm mát Nakomi YF 55

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi YF 55:

 • Lượng gió (m3/h): 5.500
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất(W): 200
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 2 – 4
 • Lượng nước trù bị (L): 60
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm): 420*630*960
 • Trọng lượng (kg): 21
 • Độ ồn (dB): ≤ 55
 • Diện tích làm mát (m2): 30 – 45
 • Dòng điện (A): 2.1

Quạt điều hòa Nakomi YF 55

19. Quạt điều hòa Nakomi YF 65

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi YF 65

 •  Lượng gió (m3/h: 6.500
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất(W): 240
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 3 – 6
 • Lượng nước trù bị (L): 60
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm): 410*620*1210
 • Trọng lượng (kg): 22
 • Độ ồn (dB): ≤ 55
 • Diện tích làm mát (m2): 35-55
 • Dòng điện (A): 2.3

Quạt điều hòa Nakomi YF 65

20. Quạt hơi nước điều hòa Nakomi L500

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi L500

 • Lượng gió (m3/h: 8.000
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất (W): 380
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 5 – 6
 • Lượng nước trù bị (L): 90
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm): 850*550*1430
 • Kích thước miệng gió: 660×660
 • Trọng lượng (kg): 36
 • Diện tích làm mát (m2): 60 – 80
 • Dòng điện (A): 1.45

Quạt điều hòa Nakomi L500

21. Quạt điều hòa làm mát Nakomi L750

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi L750

 • Lượng gió (m3/h: 8.000
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm): 400*600*1140
 • Công suất (W): 300
 •  Độ ồn (dB): ≤ 55
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 3 – 4
 • Lượng nước trù bị (L): 50
 • Trọng lượng (kg): 11.5
 • Diện tích làm mát (m2): 40 – 50
 • Dòng điện (A): 0.52

Quạt điều hoa Nakomi L750

22. Quạt hơi nước làm mát điều hòa Nakomi HNY 35

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi HNY 35

 • Lượng gió (m3/h: 3.500
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất(W): 60
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 3 – 4
 • Lượng nước trù bị (L): 28
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm): 520*390*925

Quạt điều hòa Nakomi HNY 35

23. Quạt điều hòa Nakomi YF 20

Thông số kỹ thuật quạt điều hòa Nakomi YF 20

 • Lượng gió (m3/h): 2.000
 • Điện áp/Tần số (V/Hz): 220/50
 • Công suất(W): 100
 • Lượng nước tiêu hao (L/h): 2
 • Lượng nước trù bị (L): 10
 • Kích thước ngoài L*W*H (mm): 451*385*915
 • Trọng lượng (kg): 8.6
 • Độ ồn (dB): ≤ 35
 • Diện tích làm mát (m2): 15
 • Dòng điện (A): 0.72

Quạt điều hoa Nakomi YF 20

Báo giá quạt hơi nước công nghiệp làm mát hiệu quả

Hiện các mẫu quạt hơi nước có 2 dòng là di động và cố định. Thì sau đây NP Việt Nam gửi tới các bạn báo giá mẫu quạt hơi nước công nghiệp di động mà chúng tôi đã phân phối

1. Bảng giá quạt hơi nước công nghiệp di động

Trên thị trường có nhiều mức giá bán khác nhau, dựa trên mức giá chung. Thi chúng tôi đã đưa ra mức giá sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu người đùng.

Bảng giá quạt hơi nước di động

Model Giá (vnđ)
Nakomi HNY 18 6.500.000
Nakomi YF 20 1.700.000
Nakomi HNY 08 4.900.000
Nakomi HNY 06 5.000.000
Nakomi L 500 4.500.000
Nako CC80 4.000.000

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline: 0936 183 566 để được tư vấn báo giá và thiết kế miễn phí hệ thống làm mát.

2. Giá quạt hơi nước công nghiệp cố định

Trên thị trường máy làm mát hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp với chất lượng và mẫu mã khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các hệ thống làm mát trên toàn quốc. Đến với NP Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm máy làm mát công nghiệp tốt nhất, và đảm bảo uy tín chất lượng,

Với các mẫu máy làm mát hơi nước công nghiệp thì quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!

Địa chỉ cung cấp quạt làm mát hơi nước

NP Việt Nam tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công, cung cấp lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Và các công trình của chúng tôi luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chi phí đầu tư hợp lý.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương HiệuNP Việt Nam luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao:

 • Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
 • Chất liệu cấu tạo nên máy làm mát công nghiệp được lựa chọn theo tiêu chuẩn phù hợp với môi trường làm việc tại các nhà xưởng.
 • NP Việt Nam luôn đề cao chất lượng sản phẩm tạo ra phải tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, thiết kế và lắp đặt máy làm mát công nghiệp tại xí nghiệp, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với NP Việt Nam để được cung cấp những sản phẩm quạt hơi nước công nghiệp chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

Miền Bắc

Văn Phòng: Phòng 516 – Tòa B Golden Heart – Vinaconex 2, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho hàng Hà Nội: Số 9, Ngõ 278/9/30 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Thôn Tiền Phong – Đình Chu – Lập Thạch – Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 024 85876178 – Hotline: 093 111 0636

E-mail: npme.jsc@gmail.com

Miền Nam

Văn phòng giao dịch: 1062, Quốc Lộ 1A, Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM

Xưởng sản xuất: Ấp Tân Hội, Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An

Điện thoại: 024 85876178 – Hotline: 093 111 0636

E-mail: npme.jsc@gmail.com

0936 296 539