Tầm quan trọng của quạt hút trang trại trong chăn nuôi

thông gió làm mát trang trại gà

Quạt hút trang trại là dòng sản phẩm thiết yếu cần có trong các mô hình trang trại chăn nuôi, được xem là một trong những yếu tố tiên quyết để tạo nên thành công của ngành công nghiệp chăn nuôi theo xu hướng công nghệ cao. Dưới đây là một số thông tin cần biết về quạt thông gió mà bạn có thể tìm hiểu.

1. Tầm quan trọng của quạt thông gió trong chăn nuôi

Quạt hút trang trại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chăn nuôi, tạo môi trường không khí đầy đủ, sạch sẽ, thoáng mát trong khu vực chăn nuôi, từ đó khiến các vật nuôi giảm thiểu ức chế sinh lý, tạo điều kiện tốt cho vật nuôi tăng trưởng và rút ngắn thời gian xuất chuồng. quạt hút trang trại Có thể nói quạt thông gió chính là ứng dụng thiết yếu trong chăn nuôi công nghệ cao, giúp lưu thông không khí tốt hơn và tạo dựng môi trường thoáng mát cho vật nuôi, kích thích vật nuôi tăng trưởng. Trong đó tại cơ điện lạnh NP có hàng loạt các dòng sản phẩm quạt thông gió khác nhau, đủ chất liệu, kiểu dáng, mẫu  mã cùng xuất xứ mà người dùng có thể tìm chọn, đảm bảo mang lại sự đa dạng tối đa cho khách hàng cùng trang trại.

2. Làm sao để chọn được quạt hút trang trại phù hợp ?

Để chọn được quạt thông gió phù hợp với trang trại chăn nuôi, trước hết chúng ta cần xác định được diện tích trang trại, từ đó tính toán chính xác được lưu lượng gió cần thiết, tối ưu hóa được số lượng quạt thông gió cần trang bị, đảm bảo công xuất phù hợp.

Quạt hút trang trại giá rẻ

Trong đó việc tính toán sai lưu lượng, công xuất của quạt thông gió không chỉ không mang lại hiệu quả thông gió mà còn gây tốn kém chi phí đầu tư thiết bị cùng chi phí năng lượng. Đặc biệt với môi trường có độ ẩm cao, tốt nhất chúng ta nên chọn những quạt thông gió được làm từ vật liệu có khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn, có vỏ bảo vệ và có mái che, cửa chớp tự động để tránh hư hại. Khi lựa chọn quạt thông gió cho chuồng trại chăn nuôi cần tính toán được lưu lượng và áp suất phù hợp. Ngoài ra chúng ta nên tìm chọn quạt thông gió của những đơn vị có thương hiệu uy tín như cơ điện lạnh NP để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

3. Tại sao nên chọn quạt thông gió tại cơ điện lạnh NP ?

Quạt hút trang trại cao cấp Quạt thông gió tại cơ điện lạnh NP là dòng sản phẩm thiết yếu được nhiều trang trại cùng khu công nghiệp sử dụng, trong đó các sản phẩm quạt thông gió tại đây vừa đa dạng vừa phong phú, là thương hiệu uy tín về giải pháp lọc bụi không khí, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sử dụng quạt hút trang trại tại cơ điện lạnh NP khách hàng có thể yên tâm với các tính năng ưu việt, hoàn toàn phù hợp với mọi quy mô chuồng trại chăn nuôi, sử dụng điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế về rung động theo tiêu chuẩn ISO:10816-1 giúp tăng tuổi thọ cho quạt, hạn chế tối đa độ ồn.  

4. Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

NP Viet Nam – Chuyên cung cấp .

  • QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP  – QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG
  • QUẠT HÚT COMPOSITE – QUẠT ĐIỀU HÒA MÁY LÀM MÁT DI DỘNG.
  • TẤM LÀM MÁT – TẤM LÀM MÁT NHỰA PLASTIC – TẤM COOLING PAD.
  • MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP – MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ .
  • THÔNG GIÓ LÀM MÁT – LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG.
  • LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP – XỬ LÝ KHÍ THẢI NHÀ XƯỞNG.
  • KHUNG DÀN LẠNH – BẠT TRẦN CÁCH NHIỆT – MÀNG PVC.
  • LÀM MÁT TRANG TRẠI – LÀM MÁT NHÀ MÀNG VƯỜN RAU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962988436