CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ HÒA TAN TRUNG NGUYÊN

Địa chỉ:Lô B2, KCN Quang Châu – Xã Quang Châu – Huyện Việt Yên – Tỉnh Bắc Giang
Hạng mục thi công: Hệ thống làm mát không khí, hệ thống thông gió
Loại máy: NAKO HN-30M
Hãng sản xuất: NP-VIETNAM
Nhà thầu: Công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam

    Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên trực thuộc tập đoàn Trung Nguyên. Tập đoàn Trung Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê và là một trong những thương hiệu nổi tiếng,có bề dày truyền thống hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
    Tại nhà máy công ty CP cafe hòa tan Trung Nguyên, với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng lực lượng lao động lớn. Chủ đầu tư yêu cầu một giải pháp làm mát đảm bảo được nhiệt độ và độ ẩm thích hợp nhằm bảo vệ tối đa chất lượng của cafe, trang thiết bị, cũng như sức khỏe của người lao động trong quá trình sản xuất.
     Vì vậy, NP-VIETNAM đã tư vấn cho chủ đầu tư lắp đặt hệ thống làm mát theo nguyên lý làm mát áp suất dương, sử dụng máy làm mát công nghiệp NAKO HN-30M do NP-VIETNAM sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản.
    Toàn bộ hệ thống máy được NP-VIETNAM thiết kế lắp đặt phía cạnh ngoài nhà xưởng. Khí tươi từ phía ngoài được lọc sạch,làm lạnh xuống 27-28 độ C bằng hệ thống máy làm mát NAKO HN-30M. Đây là dòng máy làm mát hướng trục hiệu suất cao với công suất và lưu lượng lớn. Vì vậy khí tươi được cấp vào trong nhà xưởng thông qua hệ thống ống gió tôn mạ kẽm và được phân bố phù hợp qua hệ thống cửa gió nhôm sơn tĩnh điện.
    Không khí tươi mát trong lành được cung cấp đều và lan tỏa đến từng vị trí trong nhà xưởng cùng với nhiệt độ hạ xuống từ 5-7 độ C so với nhiệt độ ngoài trời. Do vậy, tạo được môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên nhà máy góp phần nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và tuổi thọ trang thiết bị..v.v..
    Ưu điểm của máy làm mát công nghiệp:
     – Làm mát sâu, hiệu quả: máy hoạt động trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nên khả năng làm mát sâu, nhiệt độ ổn định.
     – Lọc sạch không khí: máy có khả năng làm sạch không khí tạo bầu không khí trong lành, tươi mát
     – Cân bằng độ ẩm: máy không tạo sương nên giữ độ ẩm ổn định ở mức 55%-65%, có lợi cho sức khỏe.
     – Tiết kiệm: điện năng tiêu tốn chỉ bằng 10% so với máy lạnh, chi phí đầu tư giảm 80%.
     – Thân thiện với môi trường: do không sử dụng khí gas nên hoàn toàn tránh được khả năng rò rỉ các khí độc hại….
     – Lắp đặt nhanh, đơn giản: thiết kế tối ưu khiến máy lắp đặt dễ dàng, giảm tối đa thời gian thi công và chi phí phát sinh…