Hệ thống làm mát nhà xưởng

Chủ đầu tư:  CÔNG TY TNHH MAY THỜI TRANG PERSEPTION USA
Nhà thầu:      CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NP VIỆT NAM
Địa điểm:       Xóm 8, Nghi Diễn, Nghi Lộc, Nghệ An.
Hạng mục:    Hệ thống làm mát nhà xưởng
Loại máy:      Quạt hút công nghiệp Nako RTA-1460 và tấm làm mát chống rêu
Xuất xứ:        NP-VIETNAM
    Nhà máy CÔNG TY TNHH MAY THỜI TRANG PERSEPTION USA với quy mô hơn 10.000m2 sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Do đặc thù của nhà máy, với những thiết bị hiện đại và quy chuẩn khắt khe nhằm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu đòi hỏi môi trường làm việc lý tưởng cho các cán bộ công nhân viên nhà máy. Với khối lượng máy móc đồ sộ: máy dệt, máy may, là hơi… vận hành liên tục và thường xuyên tăng ca để kịp tiến độ đơn hàng gây phát sinh một lượng nhiệt vô cùng lớn và không khí vô cùng ngột ngạt phía trong nhà xưởng. Điều đó đặt ra thách thức không hề nhỏ trong việc đưa ra giải pháp khắc phục.
    Qua quá trình khảo sát đo đạt các thông số, NP VIETNAM đã tư vấn phía chủ đầu tư sử dụng phương pháp làm mát áp suất âm. Sử dụng hệ thống tấm làm mát chống rêu và quạt hút công nghiệp Composite giúp làm mát và thông gió nhà xưởng, khác phục triệt để tình trạng phát sinh nhiệt và không khí ngột ngạt nêu trên.

Video nghiệm thu dự án:

Một số hình ảnh về dự án:

Hệ thống quạt hút công nghiệp composite Nako RTA-1460

Hệ thống quạt hút công nghiệp composite Nako RTA-1460 với lưu lựu hút 44.000 m3 mỗi quạt sẽ hút không khí ngột ngạt và nhiệt độ cao ra khỏi nhà xưởng. Lúc này,chênh lệch áp suất sẽ hút không khí tươi giàu oxi từ phía ngoài vào bên trong nhà xưởng. Sự lưu thông tuần hoàn liên tục này, đảm bảo lượng oxi cần thiết cung cấp liên tục cho công nhân viên nhà máy.

Quạt hút công nghiệp composite Nako RTA-1460 với chớp che mưa có khả năng đóng mở tự động khi vận hành cùng khả năng kháng nước IP56 đảm bảo chống rột tuyệt đối, bảo vệ không gian phía trong nhà xưởng khỏi  nhưng tác động xấu từ bên ngoài. Hệ thống được NP VIETNAM thi công cẩn thận, tỉ mỉ, không những đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật mà còn bảo đám tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

                                             

 

 

 

 

 

                                     Hệ thống tấm làm mát chống rêu (coolingpad)

Luồng khí được hút vào từ phía ngoài qua hệ thống tấm làm mát Coolingpad chống rêu được lọc sạch bụi bẩn, đồng thời được làm mát về nhiệt độ 27-28 độ C và tạo độ ẩm phù hợp. Luồng khí trong lành, tươi mát này nhanh tróng thay thế khí nóng phát sinh được hút ra bởi quạt hút Composite và tạo một môi trường làm việc vô cùng lý tưởng. Môi trường trong sạch giúp bảo vệ sức khỏe người lao động, nâng cao năng suất lao động, gia tăng tuổi thọ máy mọc đồng thời giảm thiểu phát sinh sản phẩm lỗi và những rủi ro không đáng có khác….

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống làm mát theo nguyên lý áp suất âm:

1. Chi phí đầu tư thấp, không cần phải cải tạo lại nhà xưởng.
2. Chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh làm mát bằng khí gas.
3. Cung cấp 100% không khí tươi đã được làm sạch qua bộ lọc.
4. Cải thiện môi trường làm việc, nâng cao năng suất lao động.
5. Cải thiện sức khỏe cho công nhân làm việc.
6. Nâng cao uy tín của chủ đầu tư với đối tác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp!

E-mail: npme.jsc@gmail.com   

Website: nakomi.vn hoặc thonggiolammatvina.com

Facebook: fb.com/lammatnhaxuong hoặc fb.com/thonggiolammatnpme

ĐT: 02485876178 –  Fax: 02432006636

Hotline: 0973 3836360965 189 436