CÔNG TY TNHH VIỆT PAN – PACIFIC NAM ĐỊNH

Địa chỉ: Xã Đồng Sơn, Xã Đồng Sơn, Huyện Nam Trực, Nam Định

Dự án làm mát nhà xưởng CÔNG TY TNHH VIỆT PAN – PACIFIC NAM ĐỊNH do Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh NP Việt Nam thiết kế và thi công đã được đưa vào sử dụng. 

 

 

Hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng quạt hút Composite đã và đang trở thành hệ thống cải thiện môi trường làm việc được  sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các khu công nghiệp trên cả nước bởi nhiều tính năng nổi bật.

Nhà máy CÔNG TY TNHH VIỆT PAN – PACIFIC NAM ĐỊNH với quy mô 8000m2. Sở hữu diện tích rộng và với nhu cầu làm mát toàn bộ khu xưởng. Do vậy, NP VIET NAM đã thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng theo nguyên lý áp suất âm. Cụ thể là một bên nhà xưởng NP VIET NAM lắp đặt quạt hút công nghiệp Composite để hút không khí bụi bẩn bên trong nhà xưởng với lưu lượng lớn. Do nhà xưởng kín nên tạo ra chênh lệch về áp suất không khí bên trong nhà xưởng với không khí bên ngoài nhà xưởng.

Ở phía đối diện NP VIET NAM thiết kế và lắp đặt hệ thống khung dàn coolingpad và tưới đều nước trên các tấm coolingpad . Do chênh lệch áp suất, không khí sẽ được hút qua khung dàn lạnh coolingpad và đi vào bên trong nhà xưởng. Không khí sau khi đi qua tấm coolingpad được trao đổi nhiệt độ với nước nên nhiệt độ không khí giảm từ 7 đến 10 độ C, sau khi vào nhà xưởng được trao đổi với không khí bên trong nhà xưởng nên không khí bên trong nhà xưởng giảm được từ 5 đến 7 độ C. Tạo ra môi trường tươi mát, trong lành, đảm bảo môi trường làm cho người lao động…

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống làm mát theo nguyên lý áp suất âm:

   1. Chi phí đầu tư thấp, không cần phải cải tạo lại nhà xưởng.
   2. Chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh làm mát bằng khí gas.
   3. Cung cấp 100% không khí tươi đã được làm sạch qua bộ lọc.
   4. Cải thiện môi trường làm việc, nâng cao năng suất lao động.
   5. Cải thiện sức khỏe cho công nhân làm việc.
   6. Nâng cao uy tín của chủ đầu tư với đối tác.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh dự án CÔNG TY TNHH VIỆT PAN – PACIFIC NAM ĐỊNH:

 

 

Quạt hút composite

 

                                                         Hình ảnh hệ thống khung dàn lạnh Coolingpad

                                                                  Hình ảnh hệ thống quạt hút công nghiệp Composite