Lắp đặt máy làm mát không khí công suất lớn chất lượng

Trong các nhà xưởng, phân xưởng có nhu cầu sử dụng máy làm mát không khí công suất lớn rất phổ biến.

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều máy móc và công nhân lao động. Do đó lượng phát sinh khí nóng cao, cộng thêm thời tiết vào mùa hè nóng bức. Từ đó, khiến cho nhiệt độ trong nhà xưởng càng tăng lên.

Thêm vào đó, bụi bẩn, mùi hôi cũng là những chất độc hại không thể thiếu. Do vậy, việc lắp đặt các máy làm mát không khí lớn cho nhà xưởng là rất cần thiết.

Máy làm mát không khí công suất lớn

Máy làm mát được thiết kế để lắp đặt cho các xưởng gia công, xưởng chế tạo, có thể dùng ở nơi công cộng như bến xe, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, sân vận động hoặc trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Loại thiết bị này không chỉ giúp giảm nhiệt độ mà còn giúp thông gió, hút khí thải, mùi khó chịu ra bên ngoài.

Do yêu cầu đặc thù của từng nơi mà việc thông gió làm mát cũng khác nhau. Có nơi chỉ cần làm mát một số khu vực, cơ nơi thì cần làm mát toàn bộ.

Giải pháp sử dụng máy làm mát không khí là biện pháp tối ưu sử dụng được cho cả 2 trường hợp trên. Đồng thời cũng sử dụng được trong những nơi có không gian mở, nơi mà các khu vực làm mát không cần bao che kín như điều hòa.

máy làm mát công không khí công suất lớn

Ưu điểm của máy làm mát không khí công suất lớn

– Chi phí đầu tư ban đầu thấp với việc tối ưu hóa sử dụng ống gió, cửa gió, van gió.
– Tạo ra môi trường mát mẻ, giàu dưỡng khí. tạo nên độ thông thoáng cho nhà xưởng. Do liên tục được cấp khí tươi.
– Sử dụng được trong môi trường có không gian mở, không cần phải che kín như sử dụng điều hòa.
– Chi phí vận hành thấp trong suốt quá trình sử dụng.

Nên chọn đơn vị nào lắp đặt máy làm mát không khí công suất lớn?

Một địa chỉ quý khách có thể tin tưởng đó là NP – VIET NAM. Một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp chuyên nghiệp. Hệ thống của NP – VIET NAM luôn đảm bảo chất lượng và đạt hiệu quả cao, đồng thời giá luôn đảm bảo cạnh tranh do không qua kênh trung gian phân phối nào.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và báo giá máy làm mát không khí, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936183566